Giáo họ Tân Quang chầu Mình Thánh Chúa thay mặt Giáo phận

Cập nhật lúc 11:05 21/02/2023
WGPHH - Chúa nhật VII thường niên ngày 19.01.2023, cộng đoàn giáo họ Tân Quang thuộc giáo xứ Tân Quang đã cùng nhau cử hành ngày chầu Mình Thánh Chúa thay mặt Giáo phận.
Vào lúc 6g30, cha xứ Giuse Nguyễn Hữu Tứ đặt Mình Thánh Chầu và giáo họ sở tại đảm nhận giờ chầu đầu tiên. Sau đó, lần lượt các giáo họ: Việt Lâm, Việt Quang, Quang Bình và giới trẻ thay phiên nhau chầu Mình Thánh Chúa.
Đến 9g00 là giờ chầu chung với kinh tạ ơn và phép lành Thánh Thể.
Cao điểm trong ngày Chầu Thánh Thể là Thánh lễ đồng tế được cử hành vào lúc 10g00 do cha xứ Giuse Nguyễn Hữu Tứ chủ sự. Đồng tế với ngài có cha Martinô Lê Quang Tuấn và cha Giuse Nguyễn Hữu Hùng. Tham dự Thánh lễ có quý sơ, quý ban hành giáo và mọi thành phần dân Chúa trong giáo họ, giáo xứ.
Trong bài giảng lễ, cha Giuse Nguyễn Hữu Hùng chia sẻ về sự hiệp thông trong đời sống đức tin cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Cha mời gọi cộng đoàn dân Chúa hãy hiệp thông với nhau để xây dựng gia đình, cộng đoàn và Giáo hội ngày thêm vững mạnh.
Sau Thánh lễ là bữa cơm chung chia niềm vui của các giáo họ trong tinh thần hiệp thông.
Ước mong cho cộng đoàn giáo họ Tân Quang, giáo xứ Tân Quang mỗi ngày thêm yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể và luôn biết yêu thương, hiệp nhất với nhau để làm chứng cho Chúa trong đời sống thường ngày.
Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Tân Quang

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo