Chúa nhật, 28/04/2024

Giáo xứ Hạ Hiệp: Thánh lễ cầu nguyện cho các bệnh nhân

Cập nhật lúc 17:43 14/02/2023
WGPHH - Nhân ngày lễ Đức Mẹ Lộ Đức, cũng là ngày Thế giới các bệnh nhân (11/02), sáng thứ Bảy ngày 11.02.2023, giáo xứ Hạ Hiệp tổ chức Thánh lễ cầu nguyện cho các bệnh nhân trong và ngoài giáo xứ cũng như bà con lương dân; đồng thời mời các y bác sĩ tới khám bệnh và kê đơn thuốc tùy theo tình trạn của mỗi bệnh nhân.
Từ lúc 08g00, các y bác sĩ đã bắt đầu khám bệnh và kê đơn thuốc cho các bệnh nhân.
Thánh lễ cầu nguyện cho các bệnh nhân được cha phó đặc trách Phêrô Nguyễn Văn Chiến chủ sự vào lúc 10g00. Hiện diện trong Thánh lễ có cha quản xứ Đaminh Hoàng Thế Bằng, các bệnh nhân và cộng đoàn dân Chúa.
Sau lời nguyện hiệp lễ, cha quản xứ Đaminh và cha phó đặc trách Phêrô trao ban Bí tích Xức Dầu cho các bệnh nhân.
Sau Thánh lễ, quý cha và ban hành giáo trao gửi phần quà của giáo xứ đến các bệnh nhân như nghĩa cử của tình hiệp thông trong giáo xứ và cầu chúc một năm mới thật nhiều hồng ân Chúa đến với mọi người, đặc biệt với những bệnh nhân trong tình yêu quan phòng của Thiên Chúa.
Ngày cầu nguyện cho các bệnh nhân tại Giáo xứ Hạ Hiệp kết thúc lúc 11g00.
Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Hạ Hiệp