Thứ sáu, 29/03/2024

Giáo Hạt Tây Nam Phú Thọ Tổ Chức Hội Thảo Loan Báo Tin Mừng

Cập nhật lúc 22:54 22/10/2017
WGPHH - Sáng ngày 17.10.2017, tại giáo xứ Hoàng Xá đã diễn ra buổi hội thảo loan báo Tin Mừng của giáo hạt Tây Nam Phú Thọ.
Tham dự buổi hội thảo có cha Giuse Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Ủy ban truyền giáo của giáo phận, cha Phaolô Lê Phú Quốc – Trưởng ban loan báo Tin Mừng của giáo hạt, cha Piô Ngô Phúc Hậu cùng quý cha trong giáo hạt, quý thầy, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Hoàng Xá và khoảng 400 các thành viên thuộc Hội đồng giáo xứ, Ban hành giáo, Ban giáo lý đức tin, giáo lý viên của 13 giáo xứ trong giáo hạt Tây Nam Phú Thọ.
Đúng 8g00, cha Giuse Nguyễn Văn Thành tuyên bố khai mạc buổi hội thảo loan báo Tin Mừng. Ngay sau đó, cha Piô Ngô Phúc Hậu chia sẻ về ý nghĩa, tầm quan trọng và những việc cần làm của sứ vụ loan báo Tin Mừng. Có thể nói, giờ chia sẻ của cha Piô trong buổi hội thảo hôm nay như là một hành trang, một luồng gió mới cho việc loan báo Tin Mừng của các tham dự viên. Tiếp theo, cha Giuse Nguyễn Văn Thành chia sẻ những kinh nghiệm và kết quả trong quá trình truyền giáo tại các vùng cao, phía tây bắc Việt Nam.
Chương trình hội thảo kết thúc vào lúc 11g30, trong niềm vui hân hoan cũng như ý thức về sứ vụ loan báo Tin Mừng của các tham dự viên.

Một số hình ảnh:

Gioan Nguyễn Văn Bảy