Thứ năm, 25/04/2024

Giáo hạt Tây Bắc Phú Thọ tổng kết công tác mục vụ giáo lý năm 2020

Cập nhật lúc 14:45 07/12/2020
WGPHH - Thứ Sáu ngày 04.12.2020, giáo hạt Tây Bắc tổ chức hội nghị tổng kết công tác giảng dạy giáo lý, tại giáo xứ Ngô Xá.
Tham dự hội nghi có quý cha, quý thầy mục vụ, quý dì trong địa bàn giáo hạt, hơn 300 quý thầy cô Giáo lý viên và quý hội đồng giáo xứ, ban hành giáo chịu trách nhiệm về giáo lý đức tin tại các giáo xứ.
Ngay từ sáng sớm trong bầu không khí se lạnh đã bị xua tan bởi những nụ cười, những cái bắt tay thăm hỏi nhau trong ngày gặp gỡ tổng kết công tác mục vụ giáo lý của giáo hạt Tây Bắc Phú Thọ.
Đúng 8g00, quý cha và quý vị đại biểu tề tựu trong ngôi thánh đường giáo xứ Ngô Xá sốt sắng xin ơn Chúa Thánh Thần. Sau đó, cha trưởng hạt có đôi lời với hội nghị và khai mạc.
Sau khi khai mạc, một vị đại diện ban điều hành giáo lý đức tin giáo hạt đọc bản báo cáo về công tác giảng dạy giáo lý, hiện tình giáo lý viên, cũng như những nhận định liên quan đến các câu hỏi mà Ủy ban Giáo lý Đức tin đã đưa ra.
Sau bản báo cáo là phần tham luận. Đây là phần sôi nổi nhất, quý cha và hội nghị nhiệt tình đóng góp cho bản báo cáo, cho các vấn đề liên quan đến nội dung giảng dạy giáo lý trong giáo hạt và các giáo xứ, về việc thường huấn của quý thầy cô giáo lý viên.
Hội nghị kết thúc tốt đẹp bằng Thánh lễ kính thánh quan thầy giáo lý viên giáo phận Phêrô Vũ Văn Truật. Nguyện xin Chúa qua lời chuyển cầu của thánh Phêrô Vũ Văn Truật ban muôn ơn lành cho quý cha, quý thầy mục vụ, quý dì và quý vị đại biểu muôn ơn lành hồn xác, nhất là tinh thần hăng say trong công tác giáo dục đức tin.

Những hình ảnh:

BTT giáo hạt Tây Bắc Phú Thọ