Thứ hai, 24/01/2022

Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Viên ban Bí tích Thêm Sức tại giáo xứ Bách Lộc

Cập nhật lúc 11:02 01/12/2020
WGPHH - Vào lúc 19g15, ngày 28.11.2020, cộng đoàn gáo xứ Bách Lộc hân hoan chào đón Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Viên – Giám quản Tông tòa giáo phận Hưng Hóa vể thăm giáo xứ và cử hành Thánh lễ Chúa nhật 1 Mùa Vọng, khai mạc năm phụng vụ mới, và ban Bí tích Thêm Sức cho 45 em thiếu nhi trong giáo xứ. Đồng tế trong Thánh lễ có cha quản xứ Giuse Nguyễn Văn Hùng cùng với sự tham dự của quý thầy, quý dì và đông đảo cộng đoàn dân Chúa.
Thánh lễ diễn ra và kết thúc trong bầu khí trang nghiêm, sốt sáng cùng với những tâm tình đơn sơ, chân thành của các em lãnh nhận Bí tích Thêm Sức hôm nay:
“Nay con nhận Chúa Thánh Thần,
Được thêm sức mạnh muôn phần Chúa ban
Ơn Ngài con lãnh chứa chan
Bảy nguồn ơn Thánh muôn vàn cao siêu
Xin cho sớm sớm chiều chiều
Con luôn giữ trọn những điều Chúa răn.”

Những hình ảnh:

BTT Bách Lộc

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Đức Thánh Cha cử hành Chúa nhật Lời Chúa
Lúc 9 giờ 30 giờ sáng Chúa nhật 23/01, tại Đền thờ Thánh Phêrô, Đức Thánh Cha chủ sự Thánh lễ Chúa nhật thứ III thường niên, Chúa Nhật Lời Chúa lần thứ III. Và trong Thánh lễ, lần đầu tiên ngài trao ban tác vụ đọc sách và giáo lý viên cho giáo dân, trong đó có cả các phụ nữ.