Thứ năm, 25/04/2024

Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Viên ban Bí tích Thêm Sức tại giáo xứ Bách Lộc

Cập nhật lúc 11:02 01/12/2020
WGPHH - Vào lúc 19g15, ngày 28.11.2020, cộng đoàn gáo xứ Bách Lộc hân hoan chào đón Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Viên – Giám quản Tông tòa giáo phận Hưng Hóa vể thăm giáo xứ và cử hành Thánh lễ Chúa nhật 1 Mùa Vọng, khai mạc năm phụng vụ mới, và ban Bí tích Thêm Sức cho 45 em thiếu nhi trong giáo xứ. Đồng tế trong Thánh lễ có cha quản xứ Giuse Nguyễn Văn Hùng cùng với sự tham dự của quý thầy, quý dì và đông đảo cộng đoàn dân Chúa.
Thánh lễ diễn ra và kết thúc trong bầu khí trang nghiêm, sốt sáng cùng với những tâm tình đơn sơ, chân thành của các em lãnh nhận Bí tích Thêm Sức hôm nay:
“Nay con nhận Chúa Thánh Thần,
Được thêm sức mạnh muôn phần Chúa ban
Ơn Ngài con lãnh chứa chan
Bảy nguồn ơn Thánh muôn vàn cao siêu
Xin cho sớm sớm chiều chiều
Con luôn giữ trọn những điều Chúa răn.”

Những hình ảnh:

BTT Bách Lộc

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.