Đội Hoa Giáo Xứ  Đồn Vàng Dâng Hoa Kính Đức Mẹ Tại Giáo Họ Mạ

Cập nhật lúc 08:32 06/05/2019
WGPHH - Tối thứ bảy ngày 04.05.2019, đội hoa giáo xứ Đồn Vàng dâng hoa kính Đức Mẹ tại nhà tư của ông chùm giáo họ Mạ.
Giáo họ Mạ là một giáo họ nhỏ thuộc vùng miền núi, cách trung tâm giáo xứ Đồn Vàng khoảng 15 km, nằm trên địa bàn xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Các gia đình Công giáo nơi giáo họ Mạ sống đan xen và yêu thương đoàn kết với đồng bào các dân tộc, các tôn giáo bạn tại vùng xa xôi hẻo lánh này. Trong tâm tình yêu thương và chia sẻ, đội hoa giáo xứ Đồn Vàng đã đến giáo họ Mạ dâng hoa kính Mẹ Maria.
Đúng 19g00, đội hoa giáo xứ Đồn Vàng dâng hoa kính Đức Mẹ tại giáo họ Mạ. Tham dự giờ dâng hoa có quý hội đồng giáo xứ, đông đảo bà con giáo dân trong giáo họ sở tại, giáo họ Vạn Thành, Đồn Vàng và bà con dân tộc lân cận trong giáo họ.
Giờ dâng hoa kết thúc, toàn thể cộng đoàn sốt sáng bước vào Thánh lễ vọng Chúa nhật 3 Phục Sinh, do cha quản xứ Đaminh Nguyễn Xuân Sơn chủ sự.
Thánh lễ kết thúc lúc 20g30, trong tâm tình cảm tạ Chúa và mến yêu Mẹ Maria.
Trước khi ra về, một vị đại diện giáo họ có lời cảm ơn cha quản xứ, hội đồng giáo xứ, đội hoa và toàn thể cộng đoàn cùng anh chị em tôn giáo bạn đã đến chia sẻ niềm vui với giáo họ trong buổi dâng hoa kính Mẹ Maria hôm nay.

Một số hình ảnh:

Vinhsơn ghilê

Thánh lễ khởi công xây dựng nhà thờ giáo xứ Vân Thê
“Viên đá góc tường là chính Đức Ki-tô” (Ep 2,20). Vào lúc 9g00 thứ Hai ngày 06.05.2024, giáo xứ Vân Thê hân hoan chào đón Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến - Giám mục Chính tòa Giáo phận Hưng Hóa, về dâng Thánh lễ khởi công, làm phép và đặt viên đá góc xây dựng nhà thờ giáo xứ Vân Thê.