Hội Gia Trưởng Giáo Xứ Lạc Hồng Mừng Lễ Bổn Mạng

Cập nhật lúc 11:51 05/05/2019
WGPHH - Sáng thứ tư ngày 01.05.2019, hội gia trưởng giáo xứ Lạc Hồng hân hoan mừng lễ thánh Giuse, quan thầy. Thánh lễ do cha xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền chủ tế, cùng với sự tham dự của hơn 300 thành viên hội gia trưởng và đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.
Đúng 8g30, hơn 300 thành viên của hội gia trưởng cùng cộng đoàn giáo xứ đã tập trung đông đủ tại giáo xứ để chuẩn bị cho cuộc rước thánh Giuse quan thầy được diễn ra trang nghiêm và sốt sắng. Đoàn rước được bắt đầu từ cửa chính nhà thờ và đi vòng quanh khuôn viên nhà xứ, rồi tiến vào nhà thờ để tham dự Thánh lễ.
Chia sẻ trong Thánh lễ, cha xứ nói đến hình ảnh của thánh Giuse với nghề làm thợ mộc, và là mẫu gương về đời sống lao động. Noi gương thánh Giuse, các gia trưởng phải luôn ý thức được vai trò của việc lao động; lao động để cộng tác vào công trình sáng tạo của Chúa, để nuôi sống bản thân và gia đình. Ý thức được như vậy, mỗi gia trưởng phải luôn biết sống khiêm nhường, yêu thương, cần cù lao động để bản thân và gia đình ngày một thăng tiến hơn.
Kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện cho hội gia trưởng bày tỏ tâm tình cám ơn cha xứ và cộng đoàn đã hiệp dâng Thánh lễ và cầu nguyện cách riêng cho hội trong ngày lễ quan thầy.
Thánh lễ kết thúc tốt đẹp lúc 10g30.
Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của thánh Giuse thợ – quan thầy hội gia trưởng, ban cho các gia trưởng trong giáo xứ Lạc Hồng luôn biết noi gương thánh nhân, sống yêu thương bác ái, tích cực lao động để phát triển đời sống gia đình và giáo xứ.

Một vài hình ảnh:

BTT giáo xứ Lạc Hồng

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo