Giáo Xứ Điện Biên: Khai Mạc Tháng Hoa Kính Đức Mẹ

Cập nhật lúc 07:50 03/05/2019
WGPHH – Theo truyền thống đạo đức của Giáo hội Việt Nam, mỗi dịp tháng năm về, các giáo xứ khai mạc tháng hoa qua việc rước kiệu, dâng hoa kính Đức Mẹ. Tại giáo xứ Điện Biên, vào lúc 19g30, thứ tư, ngày 01.05.2019, đã tổ chức buổi dâng hoa kính Đức Mẹ.
Buổi dâng hoa được diễn ra tại khuôn viên nhà xứ, trước tượng đài Đức Mẹ, với sự tham dự của cộng đoàn và các em học sinh nhà Lưu xá.
Đoàn hoa gồm 20 em học sinh Lưu xá, đã được quý dì Hội Dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa hướng dẫn tập luyện trong tháng tư vừa qua.
Các em học sinh trong bộ trang phục truyền thống của người dân tộc H'Mông trông như những thiên thần sốt sáng nghiêm trang, đại diện cộng đoàn dâng lên Đức Maria những cánh hoa tươi thắm, giúp cộng đoàn hiệp dâng lên Đức Mẹ những đóa hoa lòng thành kính.
Ước mong, với sự sốt mến và thành kính của cộng đoàn giáo xứ đối với Mẹ dấu yêu, Mẹ sẽ luôn đồng hành và cầu thay nguyện giúp cho từng thành viên giáo xứ trong hành trình của cuộc lữ hành trần thế này.

Một số hình ảnh:

Lm. Giuse Nguyễn Ngọc Ngoạn