Thứ bảy, 20/04/2024

Đội Hoa Giáo Xứ Trù Mật Giao Lưu Dâng Hoa Tại Giáo Xứ Thủy Trạm

Cập nhật lúc 21:41 21/10/2017
WGPHH  - Tối ngày 19.10.2017, đội hoa giáo xứ Trù Mật đã giao lưu dâng hoa kính Mẹ Maria tại giáo xứ Thủy Trạm.
Vào lúc 19g00, bà con giáo dân giáo xứ Thủy Trạm đã tề tựu bên ngôi thánh đường, để cùng hiệp thông với đội hoa giáo xứ Trù Mật dâng lên Mẹ Maria tâm tình tôn vinh qua những đóa hoa tươi, những tràng chuỗi Mân Côi và những lời kinh tiếng hát của đoàn con trong hai giáo xứ Trù Mật - Thủy Trạm.
Kết thúc dâng hoa là Thánh lễ do cha Gioan Ngô Văn Khuê chủ tế, để cầu nguyện cho mọi người được bình an và xin Đức Mẹ ban cho mọi người được hồn an xác mạnh ngay ở đời này và cả đời sau.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Thủy Trạm

Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Thường huấn Huynh – Dự trưởng và mừng lễ thánh quan thầy với chủ đề “Cùng Gặp Giêsu”
Ngày 18.04.2024, gần 300 bạn Huynh – Dự trưởng của Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành – Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, cùng với các trợ úy và 25 Huynh trưởng trong ban huấn luyện TNTT đã có mặt tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Phù Lao - nơi đăng cai tổ chức ngày thường huấn và mừng lễ thánh Anê Lê Thị Thành – quan thầy của Hiệp đoàn.