Thứ năm, 06/08/2020

Đội Hoa Giáo Xứ Trù Mật Giao Lưu Dâng Hoa Tại Giáo Xứ Thủy Trạm

Cập nhật lúc 21:41 21/10/2017
WGPHH  - Tối ngày 19.10.2017, đội hoa giáo xứ Trù Mật đã giao lưu dâng hoa kính Mẹ Maria tại giáo xứ Thủy Trạm.
Vào lúc 19g00, bà con giáo dân giáo xứ Thủy Trạm đã tề tựu bên ngôi thánh đường, để cùng hiệp thông với đội hoa giáo xứ Trù Mật dâng lên Mẹ Maria tâm tình tôn vinh qua những đóa hoa tươi, những tràng chuỗi Mân Côi và những lời kinh tiếng hát của đoàn con trong hai giáo xứ Trù Mật - Thủy Trạm.
Kết thúc dâng hoa là Thánh lễ do cha Gioan Ngô Văn Khuê chủ tế, để cầu nguyện cho mọi người được bình an và xin Đức Mẹ ban cho mọi người được hồn an xác mạnh ngay ở đời này và cả đời sau.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Thủy Trạm

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020