Thứ sáu, 19/08/2022

Một Số Hình Ảnh Đại Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh Tại Giáo Xứ Lào Cai

Cập nhật lúc 23:15 25/12/2012
Một số hình ảnh về đại lễ Mừng Chúa Giáng Sinh tại Giáo xứ Lào Cai.

Giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc: Hồng ân Xưng tội Rước lễ lần đầu và mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời
“Mọi vinh quang hoan lạc của một tộc vương đều không thể sánh được với lần đầu tiên được rước Chúa Giêsu Thánh Thể”. Quả thế, tâm tình của Vua Napôlêon đã thốt lên khi được diễm phúc đón rước Chúa lần đầu cũng là những tâm tình mà 38 em thiếu nhi của giáo xứ Chính toà Sơn Lộc đã cảm nghiệm đầy ngọt ngào trong Thánh lễ hôm nay.