Thứ bảy, 20/04/2024

Hội hoa Mân Côi giáo xứ Yên Tập dâng hoa kính Đức Mẹ

Cập nhật lúc 10:48 03/11/2020
WGPHH - Tối ngày 31.10.2020, tại nhà thờ giáo xứ Yên Tập, Hội hoa Mân Côi giáo xứ Yên Tập dâng hoa kính Đức Mẹ Maria, kết thúc tháng Mân Côi. Hiệp thông trong giờ dâng hoa kính Đức Mẹ có cha phó đặc trách Giuse Hà Văn Trọng, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Yên Tập, quý hội đồng giáo xứ, và 110 chị em trong Hội  hoa, cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Yên Tập.
Đúng 19g30, Hội hoa dâng kính lên Mẹ Maria những đóa hoa tươi thắm cùng lời dâng tung hô khấn nguyện. Tiếp theo là các chuỗi hạt mân côi đã nhắc nhớ lời Mẹ năm xưa nhắn nhủ “hãy năng lần hạt Mân Côi:”, cây nến sáng lung linh và hương trầm cuốn lượn bay lên không trung tỏa hương thơm cùng lời dâng tôn vinh lên Mẹ Maria.
Sau chương trình dâng hoa, cộng đoàn cùng hiệp dâng Thánh lễ mừng kính Các Thánh Nam Nữ. Sau bài ca nhập lễ, cha phó đặc trách Giuse nói lên tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria, cảm ơn Hội hoa Mân côi, quý dì đạo biên chương trình, các ban liên đới đã sốt sắng trong cả tháng Mân Côi để tập luyện và dâng hoa, giao lưu với giáo xứ Tuyên Quang; đón nhận hiệp thông với Hội hoa giáo xứ Trại Sơn, Hoàng Xá, Phù Lao dâng hoa tại giáo xứ Yên Tập.
Kết thúc Thánh lễ cộng đoàn nhận phép lành ra về trong tình yêu Thiên Chúa.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Tập