Hạt Đông Nam Phú Thọ Họp Linh đạo Truyền Thông Tháng 5

Cập nhật lúc 10:17 16/05/2016
Ngày 11.05.2016, Ban Truyền thông giáo hạt Đông Nam Phú Thọ đã họp linh đạo tháng 5 tại Giáo xứ Gia Thanh.
WGPHH - Sáng thứ Tư 11.05.2016, Ban truyền thông giáo hạt Đông Nam Phú Thọ họp linh đạo tháng 5 tại giáo xứ Gia Thanh. Buổi họp hôm nay có sự hiện diện của Cha đồng hành Phêrô Nguyễn Văn Tuyển, dì Maria Doãn Thị Yên - Ban Truyền thông Giáo phận và dì Anna Nguyễn Thị Hằng, ông Gioan Nguyễn Văn Bảy, chị Têrêsa Nguyễn Thị Minh và chị Anna Nguyễn Thị Duẩn.
Sau giờ phút thánh hóa lúc 9g30, cha đồng hành công bố và chia sẻ Tin Mừng thứ tư sau CN VII PS. Cha mời gọi các thành viên truyền thông noi gương Chúa Giêsu trong lời nguyện hiến tế, Người lo lắng và cầu nguyện cho các môn đệ và tất cả những người theo Chúa sau này. Trong cầu nguyện chúng ta không chỉ cầu nguyện cho mình, mà phải cầu nguyện cho người khác, cả những người không vừa ý mình nữa. Tiếp đến là chia sẻ cá nhân của từng thành viên trước ánh sáng Lời Chúa hôm nay.
Trong phần chia sẻ kinh nghiệm truyền thông, mỗi thành viên chia sẻ kinh nghiệm truyền thông của mình tại địa phương, những thuận lợi và khó khăn. Dì Yên ghi nhận sẽ đề bạt với Ban truyền thông Giáo phận để có hỗ trợ cách cụ thể cho những khó khăn hiện tại, tạo điều kiện cho các thành viên làm việc tốt hơn.
Buổi họp kết thúc tốt đẹp lúc 10g45 trong tình huynh đệ truyền thông.

BTT Hạt Đông Nam Phú Thọ