Thứ sáu, 19/04/2024

Giáo xứ Yên Bái chầu lượt và cung nghinh Thánh Thể

Cập nhật lúc 10:49 23/06/2022
WGPHH - Chiều ngày Chúa Nhật 19.06.2022, giáo xứ Yên Bái đã tồ chức các giờ chầu Thánh Thể thay mặt giáo phận và cung nghinh Thánh Thể ra bên ngoài khuôn viên nhà thờ.
Giờ chầu khai mạc được bắt đầu vào lúc 13g30, do quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Yên Bái đảm nhận. Sau đó, các giáo họ Đồng Lạc, giáo họ Âu Lâu, hội Hiền Mẫu, hội Gia Trưởng, Giới Trẻ, Ca Đoàn, hội Vinh Sơn xa quê, thay phiên chầu Thánh Thể.
Sau giờ chầu chung, cha xứ Giuse Nguyễn Văn Tuyến cùng toàn thể cộng đoàn long trọng cung nghinh Thánh Thể ra bên ngoài khuôn viên nhà thờ.
Kết thúc cuộc cung nghinh Thánh Thể, cộng đoàn bước vào Thánh lễ kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô.
Ước mong, mỗi người con trong giáo xứ Yên Bái luôn biết yêu mến và sống gắn kết với Bí tích Thánh Thể, nhờ đó mọi thành viên trong giáo xứ luôn biết sống hiệp nhất và yêu thương nhau hơn.
Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Bái

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Thường huấn thánh nhạc cho các ca đoàn trong cụm Hà Giang
Ngày 18.04.2024 tại cụm Hà Giang thuộc hạt Hà Tuyên Hùng, đã tổ chức ngày thường huấn thánh nhạc. Tham dự ngày thường huấn có sự hiện diện của cha quản hạt Giuse Nguyễn Viết Hiệp, cha Giuse Nguyễn Văn Hạnh - Đặc trách thánh nhạc giáo phận cũng như giáo hạt Hà Tuyên Hùng, cha chánh xứ Giuse Nguyễn Hữu Tứ, quý cha, quý soeur và gần 100 ca viên thuộc các ca đoàn trong cụm Hà Giang.