Thứ tư, 01/05/2024

Cung nghinh Thánh Thể tại chuẩn xứ Thủy Sơn

Cập nhật lúc 16:13 21/06/2022
WGPHH - Tối Chúa nhật ngày 19.06.2022, cha phó đặc trách Antôn Nguyễn Đức Hiểu cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong chuẩn xứ Thủy Sơn đã long trọng cung nghinh Thánh Thể quanh khu vực thuộc chuẩn xứ.
Thánh Thể được cung nghinh qua con đường bao quanh chuẩn xứ, bắt đầu từ nhà thờ qua ba nhà tạm. Tại các nhà tạm cộng đoàn cùng làm giờ chầu sốt sáng và cung kính, tôn thờ Bí tích Thánh Thể. Trải qua con đường gần 2km, Thánh Thể được cung nghinh về nhà thờ và chầu kết thúc.
Đỉnh cao của cuộc cung nghinh Thánh Thể là Thánh lễ kính Mình và Máu Chúa Kitô diễn ra trong bầu khí trang nghiêm, sốt sáng, và kết thúc vào lúc 22g00.
Lạy Chúa, xin cho mỗi người Kitô hữu chúng con luôn biết một niềm sùng kính mến yêu bí tích kỳ diệu này, để từng phút giây của cuộc sống cảm nghiệm thấy hiệu quả của ơn Chúa cứu chuộc chúng con, ngay giữa lòng cộng đoàn giáo xứ thân yêu.
Những hình ảnh:

Giuse Nguyễn Bá Xuân

Huynh đoàn Đa Minh Bãi Dòng mừng lễ Thánh Catarina
Lễ kính thánh nữ Catarina năm nay được cử hành vào lúc 19g45 ngày thứ Hai 29/04/2024, trong bầu khí trang nghiêm và hiệp thông, do cha Giuse Nguyễn Văn Trương chủ sự. Tham dự Thánh lễ có quý Soeur, toàn thể anh chị em trong Huynh đoàn và đông đảo giáo dân trong giáo xứ.