Chúa nhật, 28/04/2024

Giáo xứ Phố Lu sơ kết mục vụ sáu tháng đầu năm

Cập nhật lúc 23:36 14/07/2016
WGXLC - Ngày 14/7/2016, hội đồng mục vụ Giáo xứ, Ban Hành giáo các họ quy tụ về nhà thờ xứ Phố Lu để sơ kết mục vụ bán niên năm 2016. Ngoài ban hành giáo các giáo họ còn có sự hiện diện của các hội đoàn như Legio Mariae trong giáo xứ. Cha Giuse Nguyyễn Văn Thành chủ tọa buổi họp. Mọi người chú ý lắng ngh bản báo cáo và những ý kiến đóng góp.

Một số hình ảnh:

Những ý kiến góp ý cho bản báo cáo

Cha Giuse Nguyễn Văn Thành điều hành buổi họp

Thánh lễ tạ ơn Chúa về những gì Ngài ban cho giáo xứ trong 6 tháng vừa qua

Ông chủ tịch HĐGX có lời cám ơn

Ca đoàn giáo họ Phố Lu

Chụp hình lưu niệm