Thứ hai, 13/05/2024

Giáo Hạt Tây Bắc Phú Thọ Tổ Chức Ngày Họp Mặt Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam và Thánh Lễ Tạ Ơn

Cập nhật lúc 20:33 15/11/2016
WGPHH - Sáng ngày 13.11.2016, Giáo hạt Tây Bắc Phú Thọ đã tổ chức buổi họp mặt quý thầy cô giáo công giáo tại Giáo xứ Yên Tập. Tham dự buổi họp có Cha xứ Giuse Kiều Thống, quý Dì, quý Ban hành giáo, Hội đồng giáo xứ, cùng đông đảo quý thầy cô giáo trong giáo hạt.
Vào lúc 8g00, Cha Giuse Kiều Thống chính thức khai mạc buổi họp. Sau đó, cha chia sẻ với các thầy cô giáo về vai trò và trách nhiệm của giáo viên công giáo trong môi trường học đường.  Kế đến, cha hân hoan chúc mừng ngày nhà giáo 20/11 tới tất cả quý thầy cô.
Tiếp đến, quý Dì và quý thầy cô giáo cùng chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm về công tác giáo dục. Qua đó, cùng nhau hướng tới một mục đích là nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo nên những con người tốt, có ích cho xã hội và Giáo hội, quyết tâm trở nên những chứng nhân đích thực của Chúa trong môi trường giáo dục hôm nay.
Sau khi bế mạc buổi họp, vào lúc 10g00 đoàn kèn đồng rước cha xứ cùng quý thầy cô giáo tiến vào nhà thờ xứ Yên Tập để bắt đầu Thánh lễ. Thánh lễ Tạ ơn do Cha Giuse Kiều Thống chủ tế. Tham dự Thánh lễ có đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ.
Thánh lễ đã diễn ra thật trang trọng, linh thánh và sốt sáng. Trước khi kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện cho quý thầy cô giáo cám ơn cha xứ Giuse, Hội đồng giáo xứ và toàn thể cộng đoàn. Thánh lễ kết thúc tốt đẹp vào lúc 11g15 trong tâm tình tạ ơn và tràn đầy niềm vui của Chúa.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt và Thánh lễ:

BTT Giáo xứ Yên Tập

Sức mạnh Thánh Thần
Trong Thầy anh em được bình an. Trong thế gian, anh em sẽ phải gian nan khốn khó. Nhưng can đảm lên! Thầy đã thắng thế gian. Đức Giêsu đã loan báo trước với các môn đệ: Anh em sẽ bị phân tán mỗi người một ngả và để Thầy cô độc một mình.