Các em thiếu nhi giáo họ Hương Cần - giáo xứ Lương Sơn vui tết Trung Thu

Cập nhật lúc 09:38 29/09/2020
WGPHH - "Trung Thu Vui Cùng Giêsu” là chủ đề vui tết Trung Thu của các em thiếu nhi tại giáo họ Hương Cần, giáo xứ Lương Sơn, vào tối thứ hai ngày 28.09.2020 (12.08 âm lịch). Tham dự buổi vui Trung Thu hôm nay ngoài các em thiếu nhi trong giáo họ, giáo xứ thì có rất đông các em thiếu nhi ngoại đạo cũng đến tham dự và chia sẻ niềm vui trong ngày hội Trăng Rằm này.
Trước khi tham dự chương trình vui Trung Thu, các em thiếu nhi và cộng đoàn cùng tham dự Thánh lễ.
Trong bài giảng lễ, cha Giuse Maria Nguyễn Đức Huy chia sẻ câu Lời Chúa: “Hãy để trẻ em đến với Chúa. Vì Nước Trời là của những ai giống như chúng” (Mc 10,14). Chúa hứa ban Nước Trời cho các con và những ai có tâm hồn đơn sơ, bé nhỏ như các con. Chúa cũng chúc lành cho những em bé đến với Chúa. Chúng con hãy đến với Chúa để được Chúa yêu thương, chúc lành.
Sau Thánh lễ là văn nghệ vui Trung Thu với những tiết mục của các em thiếu nhi trong giáo họ, giáo xứ cũng như các em thiếu nhi ngoại đạo được thể hiện trong sự hồn nhiên, dễ thương của tuổi thơ. Đan xen những tiết mục văn nghệ là những câu hỏi dân gian về lễ hội Trung Thu. Các em đều rất vui vẻ, đua nhau trả lời để nhận được những phần quà của ban tổ chức.
Sau chương trình văn nghệ là phần phát quà Trung Thu cho tất cả các em thiếu nhi gồm 3 xã Tân Minh, Tân Lập và Hương Cần đã đến tham dự buổi Trung Thu với giáo họ Hương Cần, giáo xứ Lương Sơn hôm nay.
Xin cho các em thiếu nhi luôn được yêu thương, chăm sóc, bảo vệ, và vui chơi, khoẻ mạnh trong sự chúc lành của Thiên Chúa.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Lương Sơn

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.