Thứ tư, 24/04/2024

Giáo xứ Thủy Trạm: Huynh đoàn Đaminh tổng kết nhiệm kỷ 2016 - 2020 và bầu ban phục vụ mới

Cập nhật lúc 09:04 11/08/2020
WGPHH - Vào sáng ngày 08.08.2020, tại nhà thờ giáo xứ Thủy Trạm, Huynh đoàn Đaminh giáo xứ đã long trọng tổ chức đại hội tổng kết nhiệm kỳ lll 2016 - 2020 và bầu Ban phục vụ nhiệm kỳ lV 2020 - 2024. Hiện diện trong đại hội có cha phó đặc trách cũng là cha linh hướng của Huynh đoàn Antôn Nguyễn Đức Hiểu, quý đại biểu đại diện hội đồng giáo xứ, các giới, các hội đoàn của giáo xứ Thủy Trạm, Huynh đoàn giáo phận, Liên huynh Hoàng Xá, các Huynh đoàn: Hoàng Xá, Phù Lao, Thanh Lâm và 114 thành viên của Huynh đoàn giáo xứ Thủy Trạm.
Chương trình được bắt đầu lúc 05g00 bằng Thánh lễ kính thánh Đaminh, do cha phó đặc trách Antôn chủ tế.
Sau đó, vào lúc 7g30, cha Antôn có đôi lời huấn từ và tuyên bố khai mạc đại hội. Kế đến, đại hội lắng nghe anh Giuse Nguyễn Văn Đông đọc bản báo cáo tổng kết công tác hoạt động của Huynh đoàn nhiệm kỳ lll 2016 - 2020 và phương hướng nhiệm kỳ IV 2020 – 2024. Sau đó, đại hội sôi nổi thảo luận đóng góp ý kiến bổ sung cho bản báo cáo và phương hướng. Tiếp theo, lần lượt các đại biểu đại diện hội đồng giáo xứ, các giới, các hội đoàn, các huynh đoàn bạn, liên huynh Hoàng Xá và Huynh đoàn giáo phận phát biểu đóng góp ý kiến và chúc mừng đại hội.
Sau ít phút giải lao, đại hội đi vào phần bầu ban phục vụ cho nhiệm kỳ lV 2020 – 2024. Kết quả việc bầu ban phục vụ cho nhiệm kỳ mới gồm 07 anh chị:
01. Chị Maria Nguyễn Thị Quy - đoàn trưởng
02. Anh Giuse Nguyễn Văn Đông
03. Anh Giuse Nguyễn Văn Lục
04. Chị Anna Nguyễn Thị Thảo
05. Chị Anna Nguyễn Thị Phú
06. Chị Anna Nguyễn Thị Bạt
07. Anh Giuse Nguyễn Văn Chiển
Đại hội kết thúc tốt đẹp lúc 11g00 trong sự hân hoan biểu lộ rõ trên khuôn mặt của mọi người.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Thủy Trạm

Tình Yêu Chẳng Từ Chối Gian Nan
Xin cho tất cả những ai đang dấn thân phục vụ dân Chúa nơi vùng ngoại biên biết giữ cho trái tim luôn ấm nóng, cho đôi chân luôn vững vàng và ý chí luôn kiên cường trong mọi hoàn cảnh để trở nên chứng nhân sống động về tình yêu Chúa giữa núi rừng Tây Bắc xa xôi này, bất chấp mọi khó khăn thử thách vì “tình yêu chẳng từ chối gian nan”.