Chúa nhật, 28/04/2024

Thiếu Nhi Giáo Xứ Yên Bình Vui Trung Thu 2018

Cập nhật lúc 09:50 25/09/2018
WGPHH - Ngày 22 và 23.09.2018 (tức 13 và 14 âm lịch) giáo xứ Yên Bình đã tổ chức chương trình Trung Thu và Hội chợ cho các em thiếu nhi. Với sự quan tâm và sắp xếp của cha xứ Giuse Đặng Đức Súy, hội đồng mục vụ giáo xứ và sự nhiệt tình của các bạn trẻ nhóm Phanxico Assisi cùng sự quảng đại giúp đỡ của quý ân nhân đã đem đến cho thiếu nhi một ngày tết trung thu thật ý nghĩa.
Không biết từ bao giờ, cứ đến ngày Hội Trăng Rằm, nhà nhà trong giáo xứ rộn ràng và háo hức chờ đợi những niềm vui, các em mong nhận được những món quà từ người thân, kèm theo đó là những lời chúc tốt đẹp.

Niềm vui Tết Trung Thu với tâm điểm là Thánh lễ. Sau Thánh lễ, các em thiếu nhi, được các anh chị nhóm Phanxico Assisi, các anh chị huynh trưởng và dự trưởng trong giáo xứ hướng dẫn rước đèn lồng xung quanh khuôn viên nhà thờ. Tiếp theo là chương trình văn nghệ trong bầu khí rất thân mật, vui vẻ, cùng những trò chơi thật hấp dẫn kèm theo những phần thưởng của ban tổ chức, đã kết nối được các thành viên trong và ngoài giáo xứ.

Đêm văn nghệ kết thúc vào lúc 9g30. Chú Cuội và chị Hằng Nga đã ngỏ lời cám ơn cha xứ, hội đồng giáo xứ, quý ân nhân và toàn thể các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh. Sau đó, các em được phá cỗ, kể cả những em bé còn trên tay cha và trên vai mẹ đều nhận quà Trung Thu trong niềm vui hạnh phúc. Ước mong niềm vui này sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp và mở ra một tương lai tươi sáng.

Những hình ảnh khác:

BTT giáo xứ Yên Bình