Thiếu Nhi Giáo Xứ Yên Tập Vui Chơi Hội Chợ Và Tết Trung Thu

Cập nhật lúc 08:24 25/09/2018
WGPHH - Ngày 23.09.2018, giáo xứ Yên Tập đã tổ chức chương trình hội chợ và vui tết trung thu cho các em thiếu nhi với chủ đề: “Hãy để trẻ em đến với Thầy, đừng ngăn cấm chúng”. Tham dự chương trình hội chợ và trung thu với các em có cha xứ Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh, các Huynh trưởng, quý thầy giúp xứ, quý dì cộng đoàn mến Thánh Giá giáo xứ Yên Tập, quý ban hành giáo, các bậc phụ huynh và cộng đoàn giáo dân.

Trước giờ khai mạc, các khu vực diễn ra trò chơi đã được hoàn tất, các tiểu ban hội trợ trò chơi đã được sẵn sàng và các em thiếu nhi đã có mặt đông đủ tại khuôn viên của giáo xứ.
Đúng 14g30, sau lời khai mạc chương trình hội chợ của cha xứ Phaolô, các em tích cực tham dự các trò chơi: Bịt mắt bắt vịt; quay số trúng thưởng; giữ thăng bằng đi trên cầu tre; ném tiêu trúng đích; hội họa tranh sắc mầu; thả đĩa ríc rắc; dầu mắt ngủ nhưng lòng vẫn thức; hãy bỏ mình để theo Chúa…. Hội chợ trò chơi kết thúc vào lúc 17g30.

19g30 là chương trình văn nghệ đêm hội trăng rằm với những tiết mục với nhiều thể loại như: hát, múa, hài kịch, tiểu phẩm, đố vui giáo lý… do các em thiếu nhi Thánh Thể, giới trẻ và huynh trưởng thực hiện. Cuối cùng, cha xứ Phaolô có lời cầu chúc tốt đẹp và trao quà cho tất cả các em thiếu nhi nhân dịp tết trung thu. Kết thúc chương trình, các em ra về trong niềm hân hoan phấn khởi.
Lạy Chúa Giêsu Kitô, xin cho mỗi thiếu nhi Thánh Thể xứ đạo chúng con trở nên những ngọn đèn sáng để xua tan những bóng tối thế gian, giúp chúng con mãi là chứng nhân tình yêu của Chúa.

Những hình ảnh khác:

BTT giáo xứ Yên Tập