Thánh Lễ Kỷ Niệm Hôn Phối Cho 112 Đôi Vợ Chồng Tại Giáo Xứ An Thịnh

Cập nhật lúc 07:19 03/01/2018
WGPHH – Chiều ngày 31.12.2017, Chúa nhật Kính Thánh Gia, tại giáo xứ An Thịnh, cha quản xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền đã tổ chức Thánh lễ cầu nguyện cho 112 đôi vợ chồng kỷ niệm hôn phối, trong đó có 5 đôi kỷ niệm Ngọc Khánh, 5 đôi kỷ niệm Kim Khánh và 102 đôi kỷ niệm Ngân Khánh.
Những ngày trước đó, 112 đôi vợ chồng này đã được dọn mình xưng tội cũng như tập hát và tập dâng của lễ để Thánh lễ kỷ niệm hôn phối có ý nghĩa hơn và được diễn ra tốt đẹp.
Đúng 15g00, đoàn rước từ lễ đài Đức Mẹ tiến vào nhà nhờ để chuẩn bị bước vào Thánh lễ. Trước Thánh lễ, 112 đôi vợ chồng cùng với cộng đoàn chầu Mình Thánh Chúa và hát vang kinh TEDEUM để tạ ơn Thiên Chúa đã gìn giữ mỗi người trong năm qua, và để lãnh nhận ơn Toàn Xá trong ngày cuối năm Dương lịch này. Kết thúc giờ chầu là Thánh lễ Kính Thánh Gia, do cha xứ Phêrô chủ tế vào lúc 15g30.
Sau Thánh lễ, con cái, cháu chắt của các đôi vợ chồng kỷ niệm hôn phối hôm nay, đã nô nức tiến lên tặng hoa, tặng quà và chụp hình lưu niệm.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ An Thịnh

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.