Thứ bảy, 04/05/2024

Lễ Sinh Liên Xứ Phù Lao -Thanh Lâm hành hương Năm Thánh Lòng Thương Xót tại Sapa.

Cập nhật lúc 11:20 05/08/2016
Ngày 02.08.2016, các em Lễ sinh liên xứ Phù Lao và Thanh Lâm đã tới hành hương Năm Thánh tại nhà thờ Sapa.
WGPHH - Ngày 01 tháng 08 năm 2016 - Lễ nhớ thánh Alphonsô Maria Liguori, cũng là vị thánh Bổn Mạng của Ban lễ sinh Giáo xứ Phù Lao. Nhân dịp này, được sự cộng tác của quý Dì, của Ban phụng tự, và được sự hưởng ứng của các bậc phụ huynh, sáng ngày 02 tháng 08, Cha phó đặc trách Anrê Phùng Văn Thành đã tổ chức cho các em Lễ sinh của hai giáo xứ Phù Lao và Thanh Lâm đi hành hương nhân dịp Năm Thánh Lòng Thương Xót tại nhà thờ Sapa. Đây vừa là dịp để các em và các bậc phụ huynh đón nhận hồng ân thương xót của Chúa, vừa để thăm quan du lịch, cũng như gặp gỡ những anh chị em dân tộc vùng cao đang thiếu thốn về mọi phương diện.

Sau đây là một số hình ảnh:

BTT Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ