Chúa nhật, 12/05/2024

Khóa Sa Mạc Huấn Luyện Bồi Dưỡng Dự Trưởng – Huynh Trưởng tại Giáo xứ Nỗ Lực

Cập nhật lúc 22:19 03/08/2016
Khóa huấn luyện bồi dưỡng Huynh trưởng, Dự trưởng tại hiệp đoàn Đông Nam Phú Thọ từ ngày 01 -  05.08. 2016.
WGPHH - Hôm nay thứ 4 ngày 03 tháng 08 năm 2016, tại Giáo hạt Đông Nam Phú Thọ, 167 Sa mạc sinh đã bước vào ngày thứ 3 của sa mạc huấn luyện với ý lực sống: Hi Sinh.
Khởi đầu ngày sống Hi sinh là Thánh lễ, Cha chủ tế mời gọi các Sa mạc sinh sống tinh thần hi sinh trong suốt ngày sống, cũng như trong suốt cuộc đời dấn thân làm Huynh trưởng phục vụ các em thiếu nhi.
Trước khi bước vào các bài học là nghi thức chào cờ như thường lệ. Với sự hiện diện của Cha chủ tịch Phêrô Trần Văn Hương, Thầy phó chủ tịch Giuse Hà Văn Trọng, Trưởng Phêrô - Trưởng Ban chấp hành liên đoàn, quý trợ úy, quý trưởng trong Ban giảng huấn và 167 Sa mạc sinh đến từ 18 giáo xứ trong Giáo hạt Đông Nam Phú Thọ.  Hôm nay thời tiết có mưa, không khí trở nên mát mẻ, các Sa mạc sinh vui vẻ, hăng say bước vào ngày sống hi sinh với một quyết tâm mới.

Một vài hình ảnh trong ngày thứ ba của khóa huấn luyện bồi dưỡng Huynh trưởng, Dự trưởng:

BTT Huynh Trưởng