Hội nghị tổng kết công tác mục vụ giáo hạt Yên Bái năm 2022

Cập nhật lúc 15:46 15/12/2022
WGPHH - Ngày 14.12.2022, tại nhà thờ giáo xứ Tân Tiến thuộc giáo hạt Yên Bái đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác mục vụ giáo dân năm 2022 và đưa ra phương hướng hoạt động cho năm mục vụ 2023.
Về dự hội nghị tổng kết có cha trưởng hạt Giuse Nguyễn Đình Tuyến, cha trưởng ban mục vụ giáo dân giáo hạt Giuse Nguyễn Văn Tuyến, cùng quý cha, quý thầy mục vụ, quý dì, và 160 đại biểu đại diện Hội đồng giáo xứ, giáo họ, cùng đại diện các ban ngành trong giáo hạt.
Vào lúc 8g15, sau khi xin ơn Chúa Thánh Thần, cha trưởng hạt Giuse tuyên bố khai mạc hội nghị tổng kết hôm nay.
Phần thứ nhất, hội nghị nghe vị trưởng ban mục vụ giáo dân giáo hạt đọc báo cáo tổng kết công tác mục vụ năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023 theo 4 tiêu chí: Đức tin, Phụng Tự, Bác Ái, Truyền Giáo.
Tiếp theo, quý cha trưởng các ban ngành có tham luận và đánh giá tình hình chung theo ban của mình.
Sau giờ giải lao, bước vào phần thứ hai, hội nghi lắng nghe ý kiến phát biểu của các đại biểu và quý cha giải đáp thắc mắc.
Hội nghị kết thúc vào lúc 11g30 với lời tạ ơn Chúa và cảm ơn của cha trưởng hạt dành cho các thành phần tham dự hội nghị.
Một số hình ảnh:

BTT giáo hạt Yên Bái