Thứ bảy, 27/04/2024

Giáo Xứ Trại Sơn: Mừng Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời

Cập nhật lúc 16:46 17/08/2019
WGPHH – Vào lúc 19g30 thứ năm ngày 15.08.2019, giáo xứ Trại Sơn long trọng tổ chức Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời. Thánh lễ do cha Micae Maria Thân Văn Duy chủ tế. Đồng tế trong Thánh lễ có cha phó đặc trách Antôn Maria Phan Văn Trịnh cùng với sự tham dự đông đảo của bà con giáo dân trong giáo xứ.
Trước đó, vào lúc 13g30, cha phó đặc trách đã khai mạc giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ cho các ca viên trong các ca đoàn thuộc giáo xứ Trại Sơn. Ngay sau lời tuyên bố khai mạc, 6 đội bóng nữ vui vẻ bước vào thi đấu. Giải bóng chuyền nữ của các ca viên giáo xứ Trại Sơn diễn ra tốt đẹp và kết thúc vào 17g00.
Đúng 19g30, quý cha cùng toàn thể cộng đoàn long trọng rước kiệu Đức Mẹ xung quanh khuôn viên nhà thờ hòa trong tiếng kèn đồng rộn rã qua những bài thánh ca tôn vinh Mẹ Maria.
Giảng trong Thánh lễ, cha chủ tế chia sẻ về cuộc đời của Mẹ Maria và mời gọi mọi người hãy học tập và sống theo gương Đức Mẹ, để mai ngày cùng hưởng phúc với Mẹ trên nước Thiên Đàng.
Thánh lễ kết thúc vào lúc 20g30. Cộng đoàn ra về trong niềm vui hân hoan và tin tưởng vào sự chở che của Đức Mẹ.

Những hình ảnh:

Giuse Nguyễn Xuân Đối

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo
​Ngày 24/4/2024, ông Chuck Robbins, giám đốc điều hành của tập đoàn truyền thông kỹ thuật số đa quốc gia Cisco, một tập đoàn có trụ sở tại Mỹ và chuyên cung cấp thiết bị mạng, đã gặp Đức Thánh Cha và đã ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo của Vatican, một tài liệu được Hàn lâm viện Tòa Thánh công bố lần đầu tiên vào tháng 2/2020.