Thứ bảy, 20/04/2024

Giáo Xứ Trại Sơn Mừng Chúa Giáng Sinh

Cập nhật lúc 20:21 27/12/2017
WGPHH - Tối ngày 24.12.2017, tại giáo xứ Trại Sơn đã diễn ra chương trình Hoan ca và Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh. Thánh lễ do cha Giuse Maria Nguyễn Đức Huy chủ tế.
Trong những ngày trước chuẩn bị Giáng Sinh, mặc dù thời tiết rất lạnh, nhưng cộng đoàn giáo xứ và các giáo họ vẫn tập trung đông đảo để làm hang đá, trang trí cây thông và khuôn viên nhà thờ chuẩn bị cho ngày Đại lễ. Ngay cả trên đường tỉnh lộ 317C nối dài của 2 giáo xứ Hoàng Xá và Trại Sơn cũng đỏ rực sắc cờ, khẩu hiệu, băng rôn về ngày Giáng Sinh, làm cho bầu khí của ngày lễ thêm trang trọng.
Trước Thánh lễ, cộng đoàn giáo xứ đã tổ chức chương trình Hoan ca Giáng Sinh với những tiết mục vui nhộn, đặc sắc, đem đến cho khán giả nhiều niềm vui và gửi tới những thông điệp thật ý nghĩa và hấp dẫn qua những bài thánh ca, những điệu múa và hoạt cảnh Giáng Sinh.
Sau chương trình Hoan ca Giáng Sinh, vào lúc 20g30, cha Giuse Maria đã long trọng cử hành Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh với sự tham dự đông đảo của cộng đoàn.
Trong bài giảng lễ, cha Giuse Maria chia sẻ với cộng đoàn về tình yêu Thiên Chúa ban tặng cho con người qua mầu nhiệm Giáng Sinh. Vì tình yêu mà Thiên Chúa đã bỏ trời cao để xuống ở cùng chúng ta là những người nghèo hèn tội lỗi, hầu cứu chuộc chúng ta và toàn thể nhân loại. Qua đó, cha mời gọi mỗi người hãy đáp đền tình yêu Chúa bằng chính đời sống chứng tá của mình để làm sáng danh Chúa.

Một số hình ảnh:

Gioan Nguyễn Văn Bẩy