Thứ năm, 18/04/2024

Đêm Hoan Ca Và Thánh Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh Tại Giáo Xứ Tiên Cát

Cập nhật lúc 23:05 26/12/2017
WGPHH - Hòa chung với niềm vui của toàn thế giới mừng đại lễ Chúa Giáng Sinh, tối ngày 24.12.2017, giáo xứ Tiên Cát hân hoan tổ chức Đêm hoan ca  và Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh.
Chương trình Đêm hoan ca của cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Tiên Cát được bắt đầu  vào lúc 19g30. Sau chương trình Đêm hoan ca là phần diễn nguyện nhằm giúp cho mọi người cảm nếm được ân tình Chúa và sống lại lịch sử cứu độ.
Đúng 22g30, Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh do cha phó đặc trách Giuse Dương Quốc Chí chủ tế. Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Giuse cho cộng đoàn thấy với mầu nhiệm xuống thế làm người, Ngôi Hai Thiên Chúa đã chia sẻ tất cả những giới hạn của phận người chúng ta, và chúng ta cũng được mời gọi hướng tới sự thánh thiện của Thiên Chúa. Vì thế, mừng đại lễ Giáng Sinh hôm nay cha mời gọi mỗi người hãy khiêm tốn và cầu nguyện với tâm hồn đơn sơ, để từ đó mầu nhiệm Thiên Chúa làm người được mặc khải và  cư ngụ ngay trong lòng chúng ta, hầu mỗi ngày chúng ta nên giống Chúa hơn.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Tiên Cát