Thứ tư, 24/04/2024

Niềm Vui Giáng Sinh Đến Với Những Mảnh Đời Bất Hạnh

Cập nhật lúc 16:01 22/12/2017
WGPHH – Ngày 20.12.2017, cha Giuse Maria Nguyễn Đức Huy, CRM, đặc trách giáo xứ Trại Sơn cùng Hội đồng giáo xứ và Ban bác ái xã hội đã đến thăm và trao tặng 51 phần quà Giáng sinh cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những người khuyết tật, trong đó có 10 phần quà cho những người lương dân ở 5 xã của 2 huyện Thanh Thủy và Thanh Sơn thuộc tỉnh Phú Thọ.
Việc trao quà Giáng sinh này đã để lại ấn tượng trong lòng người nhận một tình cảm sâu đậm, bởi họ không chỉ nhận được món quà vật chất mà còn nhận được tâm tình yêu thương, chia sẻ từ những người trao tặng.
Xin cho nhiều người biết rộng tay, chia sẻ, giúp đỡ những anh chị em bệnh tật và có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh:

Gioan Nguyễn Văn Bảy

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.