Giáo Xứ Trại Sơn: 70 Anh Chị Gia Nhập Gia Đình Tận Hiến

Cập nhật lúc 08:05 08/05/2019
WGPHH – Tối thứ bảy ngày 04.05.2019, giáo xứ Trại Sơn tổ chức Thánh lễ ra mắt Gia Đình Tận Hiến của giáo xứ, và dâng hoa kính Đức Maria. Thánh lễ do cha Micae Maria Thân Văn Duy chủ tế. Đồng tế với ngài có cha Antôn Maria Phan Văn Trịnh cùng với sự tham dự đông đảo của cộng đoàn trong giáo xứ, đặc biệt là có sự hiện diện của 70 anh chị gia nhập Gia Đình Tận Hiến hôm nay.
Trước Thánh lễ vào lúc 19g00, toàn thể cộng đoàn hiệp ý với hội hoa của giáo xứ dâng hoa kính Đức Mẹ.
Sau lời ngỏ trước Thánh lễ của cha Micae là nghi thức gia nhập Gia Đình Tận Hiến của 70 anh chị em trong giáo xứ. Nghi thức diễn ra trong bầu khí trang nghiêm, sốt sáng.
Chia sẻ trong Thánh lễ, cha chủ tế nhấn mạnh về ý nghĩa và đường hướng hoạt động của Gia Đình Tận Hiến. Cha nhắn nhủ với mỗi thành viên hãy nêu cao trách nhiệm bản thân đối với Gia Đình Tận Hiến, và luôn cầu xin Đức Mẹ ban ơn, giúp sức để mãi trung thành với lời đoan hứa hôm nay.
Trước khi nhận phép lành cuối lễ, một vị đại diện cho Gia Đình Tận Hiến có lời cảm ơn quý cha và cộng đoàn.
Sau Thánh lễ, toàn thể quý anh chị em trong Gia đình Tận Hiến chụp tấm hình lưu niệm cùng với quý cha.

Một số hình ảnh:

Giuse Nguyễn Xuân Đối