Thứ bảy, 27/07/2024

Giáo xứ Phù Lỗ: Rước kiệu - dâng hoa kính Đức Mẹ và Thánh lễ Chúa Nhật Chúa Ba Ngôi

Cập nhật lúc 16:58 29/05/2024
WGPHH - Hòa cùng niềm vui với Giáo hội Công giáo mừng lễ trọng Chúa Ba Ngôi, ngày 26 tháng 5 năm 2024, giáo xứ Phù Lỗ hân hoan mừng đại lễ, cùng dâng hoa, rước kiệu tạ ơn Đức Maria.
Từ 18g30, các hội đoàn trong giáo xứ Phù Lỗ đã nô nức tiến về khuôn viên nhà thờ, hòa cùng niềm vui chung là cung nghinh và dâng lên Đức Maria những đóa hoa tươi thắm cùng với tấm lòng đơn sơ.
Giáo xứ Phù Lỗ hiện nay bao gồm 3 giáo họ: Giáo họ Phù Lỗ (họ nhà xứ), giáo họ An Đạo và giáo họ Lỗ Trì với tổng số gần 1.200 nhân danh. Giáo xứ tọa lạc tại huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Số giáo dân tập trung chủ yếu tại thị trấn Phong Châu, xã An Đạo, xóm Lỗ Trì, còn lại một số ít sinh sống tại các xã lân cận như xã Phù Ninh, Phú Lộc và Bình Phú.
Đúng 19g00 Chúa nhật ngày 26.05.2024, giáo xứ Phù Lỗ long trọng tổ chức cung nghinh và dâng hoa mừng kính Đức Mẹ Maria.
Sau nghi thức suy tôn Đức Mẹ, Thánh lễ trọng mừng Chúa Ba Ngôi được cử hành long trọng, trang nghiêm và sốt sắng.
Nguyện xin Mẹ Maria ban ơn phù trợ để giáo xứ Phù Lỗ luôn an bình và hiệp nhất trong tình yêu thương của Chúa.

BTT giáo xứ Phù Lỗ

Gặp mặt Giới trẻ Giáo hạt Nghĩa Lộ lần thứ II với chủ đề “NGƯỜI TRẺ THAM GIA VÀO ĐỜI SỐNG GIÁO HỘI”
Ngày 18.07.2024, hơn 200 bạn trẻ từ 9 giáo xứ thuộc Giáo hạt Nghĩa Lộ đã quy tụ tại Giáo xứ Vàng Cài để tham gia ngày “Gặp mặt Giới trẻ Giáo hạt Nghĩa Lộ" lần thứ II với chủ đề “NGƯỜI TRẺ THAM GIA VÀO ĐỜI SỐNG GIÁO HỘI”.