Giáo xứ Phù Lao rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ

Cập nhật lúc 09:24 06/05/2021
WGPHH - Trong tâm tình tôn kính và yêu mến Mẹ Maria, lúc 19g15 ngày 01.05.2021, giáo xứ Phù Lao đã long trọng khai mạc tháng Hoa kính Đức Mẹ, với sự hiện diện của cha phó đặc trách Giuse Đỗ Lục Huấn, quý dì, quý cộng đoàn trong và ngoài giáo xứ.
Đúng 19g15, tại điểm rước giáo họ Phượng Sơn, nơi được phân công làm kiệu kết hoa, cha Giuse có đôi lời chia sẻ hướng cộng đoàn về tâm tình tri ân, cảm tạ Thiên Chúa và Mẹ Maria đã ban muôn ơn lành cho giáo xứ; đồng thời tuyên bố khởi kiệu. Ngay sau đó, cộng đoàn hân hoan xếp hàng đôi cung nghinh kiệu Đức Mẹ và kiệu hoa về nhà thờ hòa vang trong tiếng chuông, tiếng kèn, tiếng trống vang dội, cùng với những lời kinh thật trang nghiêm, sốt sáng.
Sau cuộc rước, các bà các chị trong Hội Mân Côi, Hội Thánh Tâm, đại diện cho các hội đoàn trong giáo xứ dâng lên Mẹ Maria những nén hương trầm cùng với những ánh nến lung linh và những đoá hoa tươi xinh hòa với lời ca tiếng hát biểu lộ lòng tin, cậy, mến của giáo xứ chúng con đối với Chúa và với Mẹ Maria.
Sau vãn hoa, cha Giuse cử hành Thánh lễ kính Thánh Giuse Thợ, quan thầy của hội Giuse giáo họ Phù Lao.
Lạy Mẹ Maria! Xin Mẹ phù hộ che chở mọi thành viên trong cộng đoàn giáo xứ chúng con, giúp chúng con luôn chu toàn mọi công việc và đời sống như lòng Chúa mong ước.

BTT giáo xứ Phù Lao

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo