Giáo Xứ Cát Ngòi Tổng Kết Công Tác Mục Vụ Năm 2019

Cập nhật lúc 20:56 26/11/2019
WGPHH - Sáng ngày 23.11.2019, giáo xứ Cát Ngòi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác mục vụ năm 2019, và đề ra phương hướng mục vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có cha phó đặc trách Giuse Đỗ Công Tiếu, thầy mục vụ Giuse Dư Văn Từ, thường trực hội đồng giáo xứ Cát Ngòi, ban hành giáo các giáo họ và đại diện các hội đoàn.
Đúng 08g30, trước khi bước vào Hội nghị, cha phó đặc trách, thầy mục vụ và đại biểu tham dự hội nghị cùng tạ ơn Chúa đã gìn giữ, che chở cho giáo xứ trong suốt năm qua, đồng thời xin Chúa tiếp tục ban nhiều hồng ân cho giáo xứ Cát Ngòi. Kế đến, Hội nghị bắt đầu sau lời giới thiệu và tuyên bố lý do của vị đại diện ban tổ chức. Hội nghị cùng lắng nghe tổng kết công tác mục vụ năm 2019 do ông Giacôbê Nguyễn Đình Thiềm - Chủ tịch hội đồng giáo xứ Cát Ngòi trình bày.
Theo báo cáo năm 2019, hiện nay giáo xứ Cát Ngòi đặt dưới quyền quản nhiệm của cha Giuse Nguyễn Văn Úy, cha phó đặc trách Giuse Đỗ Công Tiếu. Trong năm 2019 giáo xứ Cát Ngòi vẫn duy trì hoạt động mục vụ từ giáo lý – đức tin, lãnh thụ bí tích trong năm, thi giáo lý dịp lễ Phục sinh, tĩnh tâm tại các giáo họ và hội đoàn… Hoạt động hội đoàn và các giới được duy trì, sinh hoạt đều đặn.
Kết thúc năm 2019 cũng là năm cuối của nhiệm kỳ hội đồng giáo xứ và ban hành giáo các giáo họ khóa 2016 - 2019. Hiện nay, dưới sự hướng dẫn của cha phó đặc trách Giuse Đỗ Công Tiếu, thầy mục vụ Giuse Dư Văn Từ, các giáo họ đã hoàn thành việc bầu, hiệp thương ban hành giáo mới cho khóa 2019 – 2022.
Trong Hội nghị báo cáo tổng kết năm 2019, cùng với việc chúc mừng những kết quả đạt được năm qua, cha phó đặc trách cũng gửi lời cảm ơn, tặng quà thành viên hội đồng giáo xứ và ban hành giáo các giáo họ niên Khóa 2016 - 2019. Đồng thời, cha cũng chúc mừng các vị được bầu vào hội đồng giáo xứ và ban hành giáo các giáo họ niên khóa 2019 - 2022.
Sau khi kết thúc hội nghị, cha Giuse Đỗ Công Tiếu dâng Thánh lễ cầu nguyện cách riêng cho thành viên hội đồng giáo xứ và ban hành giáo các giáo họ.
Thánh lễ kết thúc vào lúc 11g00, mọi người tham dự hội nghị vui vẻ ở lại dùng bữa cơm thân mật với quý cha.

Những hình ảnh:

Giuse Hoàng Văn Lực