Thứ tư, 22/05/2024

Giáo họ Đồng Lạc chầu lượt lần đầu tiên trong ngôi nhà thờ mới

Cập nhật lúc 17:06 14/06/2022
WGPHH – Ngày 12.06.2022, Chúa nhật Lễ Chúa Ba Ngôi, giáo họ Đồng Lạc thuộc giáo xứ Yên Bái, hân hoan tổ chức ngày chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận lần đầu tiên trong ngôi nhà thờ mới.
Hiện diện trong ngày chầu lượt hôm nay có cha xứ Giuse Nguyễn Văn Tuyến, anh chị em các giáo họ và hội đoàn trong giáo xứ cũng như khách mời đã thay phiên nhau làm các giờ chầu từ 6g00 sáng đến 9g30.
Sau các giờ chầu là Thánh lễ tạ ơn do cha xứ Giuse chủ sự.
Giảng trong Thánh lễ, cha xứ Giuse đã chia sẻ với cộng đoàn về ý nghĩa của ngày lễ Chúa Ba Ngôi. Đồng thời, cha cũng có lời chúc mừng giáo họ Đồng Lạc, trong suốt 3 năm qua đã cố gắng xây dựng ngôi thánh đường dâng kính Lòng Chúa Thương Xót, để ngày hôm nay cộng đoàn được tham dự các giờ chầu và Thánh lễ đầu tiên trong ngôi nhà thờ mới này. Cha cũng mời gọi mọi thành phần dân Chúa tiếp tục cầu nguyện và đóng góp công của để phần nội thất trong nhà thờ sớm được hoàn thiện.
Ngày chầu lượt khép lại trong tâm tình tạ ơn của toàn thể cộng đoàn. Xin Chúa tiếp tục thương ban nhiều ơn lành để giáo họ Đồng Lạc ngày càng thăng tiến và vững mạnh trong đời sống đức tin.
Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Bái

Giáo xứ Đồn Vàng: Đức cha Đaminh dâng Thánh lễ tạ ơn và cầu nguyện cho cha cố Giuse Phạm Xuân Thảo
Vào 09g00 ngày 20/05/2024, tại nhà thờ giáo xứ Đồn Vàng,  Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến – Giám mục Giáo phận Hưng Hóa đã chủ sự Thánh lễ tạ ơn và cầu nguyện cho cha cố Giuse Phạm Xuân Thảo. Đồng tế với Đức cha, có cha Quản hạt Tây Nam Phú Thọ, cha Giám tỉnh, quý cha dòng Thừa Sai Đức Tin, quý cha trong Giáo phận.