Thứ sáu, 03/05/2024

Giáo Họ Ba Đông Giáo Xứ Hoàng Xá Dâng Hoa Kính Đức Mẹ

Cập nhật lúc 11:02 01/06/2018
WGPHH – Ngày 30.05.2018, giáo họ Ba Đông thuộc giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức dâng hoa kính Mẹ Maria để kết thúc Tháng Hoa.
Ngay từ lúc mặt trời vừa lặn, đội hoa thiếu nhi cùng bà con giáo dân giáo họ Ba Đông đã nô nức tiến về ngôi nhà thờ trong những tà áo thướt tha cùng những đóa hoa tươi thắm, rực rỡ để chuẩn bị thành kính tiến dâng lên Mẹ Maria.
Đúng 19g00, toàn thể cộng đoàn cùng hiệp ý với các em dâng lên Mẹ vãn hoa qua những vũ điệu nhịp nhàng, uyển chuyển cùng những đóa hoa tươi thắm và những ánh nến lung linh kính dâng lên Mẹ.
Sau vãn hoa là Thánh lễ do cha xứ và cũng là cha Tổng đại diện Phêrô Phùng Văn Tôn chủ sự, cùng với sự tham dự của quý dì và toàn thể cộng đoàn trong giáo họ Ba Đông.
Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ bầu cử cho mỗi thành viên trong giáo họ chúng con luôn được mạnh mẽ trong đức tin, kiên trì trong đức cậy và nồng nàn trong đức mến, để chúng con trung thành sống đạo và làm chứng cho tình yêu của Chúa trong đời sống hằng ngày.
Phêrô Trần Huyền

Sa mạc huấn luyện Ban Điều hành các Hiệp đoàn tại Giáo xứ Dị Nậu
Trong hai ngày 30/04 – 01/05/2024, Ủy ban Thiếu nhi Thánh Thể Giáo phận Hưng Hóa - Liên đoàn Phêrô Vũ Văn Truật, đã tổ chức sa mạc huấn luyện mang tên gọi Salômôn III tại Giáo xứ Dị Nậu cho 40 bạn Huynh trưởng đến từ Ban Điều hành của các Giáo hạt.