Thứ sáu, 17/05/2024

Giao Lưu Dâng Hoa Kính Đức Mẹ Tại Giáo Xứ Tiên Kiên

Cập nhật lúc 09:29 30/05/2018
WGPHH – Thứ Bẩy ngày 26.05.2018, tại giáo xứ Tiên Kiên đã diễn ra buổi giao lưu dâng hoa kính Đức Mẹ của hai giáo xứ Tiên Kiên và Thạch Sơn.
Để tăng thêm sự liên đới giữa các giáo xứ cũng như tăng thêm niềm vui trong Tháng Hoa, hai giáo xứ Tiên Kiên và Thạch Sơn đã tổ chức những buổi giao lưu dâng hoa kính Đức Mẹ. Trước đó một tuần, 03 đội hoa của giáo xứ Tiên Kiên cũng đã dâng hoa kính Đức Mẹ tại nhà thờ giáo xứ Thạch Sơn. Và hôm nay đội hoa của giáo xứ Thạch Sơn lại đến với giáo xứ Tiên Kiên để giao lưu dâng hoa kính Đức Mẹ.
Mặc dù đang là mùa thu hoạch lúa của bà con trong hai giáo xứ, nhưng sự bận rộn và mệt nhọc cũng không là rào cản đối với đoàn con muốn tỏ lòng yêu mến Đức Mẹ. Vì thế, ngay từ lúc 19g00, các đội hoa của 2 giáo xứ đã có mặt đầy đủ tại khuôn viên của nhà thờ giáo xứ Tiên Kiên để chuẩn bị dâng hoa.
Đúng 19g30 là phần dâng hoa của 03 đội hoa giáo xứ Tiên Kiên. Tiếp sau đó là phần dâng hoa của đội hoa giáo xứ Thạch Sơn đã tiến dâng lên Mẹ Maria với tất cả tấm lòng thành qua những sắc hoa tươi thắm, những ánh nến lung linh và những nén hương trầm nghi ngút.
Kết thúc phần dâng hoa, toàn thể cộng đoàn cùng tham dự Thánh lễ mừng kính Chúa Ba Ngôi do cha phó đặc trách Giuse Doãn Văn Huy chủ tế.
Sau Thánh lễ, ban hành giáo và đội hoa giáo xứ Thạch Sơn đã lưu lại chia sẻ niềm vui trong bữa liên hoan ngọt với giáo xứ Tiên Kiên, thể hiện tình yêu thương hiệp nhất của 2 giáo xứ.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Tiên Kiên

Cách ăn ở chứng minh được đổi mới
Chính môn đệ này làm chứng về những điều đó và đã viết ra. Chúng tôi biết rằng lời chứng của người ấy là xác thực. Còn có nhiều điều khác Đức Giêsu đã làm. Nếu viết lại từng điều một, thì tôi thiết nghĩ: cả thế giới cũng không đủ chỗ chứa các sách viết ra.