Thứ sáu, 03/05/2024

Giáo Họ Giữa Hiền Rước Kiệu Tôn Vinh Mẹ Maria

Cập nhật lúc 16:33 30/05/2018
WGPHH - Ngày 27.05.2018, giáo họ Giữa Hiền thuộc giáo xứ Hiền Quan đã tổ chức cuộc rước kiệu và dâng hoa kính Mẹ Maria với sự tham dự đông đảo của bà con giáo dân trong cũng như ngoài giáo họ.
Đúng 18g30, cuộc rước kiệu tôn vinh Mẹ Maria được khởi hành từ sân nhà thờ, và đi vòng quanh khu xóm trong họ đạo xen kẽ các xóm lương dân rồi trở về khuôn viên nhà thờ. Sau cuộc rước, đội hoa thiếu nhi của giáo họ bày tỏ lòng thành kính, mến yêu với Mẹ Maria bằng vãn hoa qua tiếng hát du dương, ngọt ngào cùng những điệu múa nhịp nhàng, uyển chuyển.
Kết thúc cuộc tôn vinh Mẹ Maria, cộng đoàn cùng bước vào Thánh lễ mừng kính Chúa Ba Ngôi do cha quản xứ Giuse Kiều Trí Sơn chủ tế.
Thánh lễ kết thúc, mọi người ra về trong niềm vui và bình an của Thiên Chúa và Mẹ Maria.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Hiền Quan

Sa mạc huấn luyện Ban Điều hành các Hiệp đoàn tại Giáo xứ Dị Nậu
Trong hai ngày 30/04 – 01/05/2024, Ủy ban Thiếu nhi Thánh Thể Giáo phận Hưng Hóa - Liên đoàn Phêrô Vũ Văn Truật, đã tổ chức sa mạc huấn luyện mang tên gọi Salômôn III tại Giáo xứ Dị Nậu cho 40 bạn Huynh trưởng đến từ Ban Điều hành của các Giáo hạt.