Thứ bảy, 20/04/2024

Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Hội nghị tổng kết công tác mục vụ năm 2020

Cập nhật lúc 10:25 27/11/2020
WGPHH - Sáng ngày 25.11.2020, tại giáo xứ Hoàng Xá, giáo hạt Tây Nam Phú Thọ tổ chức hội nghị tổng kết công tác mục vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có cha quản hạt Giuse Nguyễn Viết Hiệp, cha đặc trách Ủy ban Mục vụ Giáo dân giáo hạt Antôn Nguyễn Đức Hiểu, quý cha, quý đại diện Ủy ban Mục vụ Giáo dân giáo phận, quý thầy, quý dì và gần 200 đại biểu đại diện cho 13 giáo xứ, giáo họ trong giáo hạt Tây Nam Phú Thọ.
Hội nghị được khai mạc lúc 8g30. Sau kinh xin ơn Chúa Thánh Thần thánh hóa buổi tổng kết, ông Gioan Nguyễn Văn Bẩy giới thiệu thành phần tham dự và điều phối hội nghị.
Tiếp đến, vị đại diện Ủy ban Mục vụ Giáo dân giáo phận có bó hoa tươi thắm chúc mừng hội nghị.
Trong lời khai mạc hội nghị, cha quản hạt Giuse nêu lên tầm quan trọng của hội nghị lần này, và mời gọi hội nghị cùng nhau đưa ra phương hướng hoạt động cho năm 2021 cách tốt hơn. Sau đó là các bản báo cáo của các giáo xứ, các hội đoàn. Sau mỗi bản báo cáo là những tham luận sôi nổi, nhằm giúp cho công tác mục vụ năm tới đạt hiệu quả hơn.
Trước khi kết thúc hội nghị, cha quản hạt mời gọi các đại biểu lưu ý và quan tâm đặc biệt đến vấn đề: dạy và học giáo lý cho các em trong độ tuổi Trung học phổ thông, Phong trào thiếu nhi Thánh Thể,  các huynh trưởng và việc tổ chức Thánh lễ cho thiếu nhi, các thành viên trong giáo xứ tham gia các đoàn thể Công giáo tiến hành.
Hội nghị kết thúc tốt đẹp vào lúc 11g30. Sau đó, cả hội nghị dùng bữa cơm thân mật tại nhà xứ Hoàng Xá.

Những hình ảnh:

Giuse Nguyễn Xuân Đối