Chúa nhật, 16/06/2024

Giáo xứ Trại Sơn: Tổng kết công tác mục vụ năm 2020

Cập nhật lúc 10:19 27/11/2020
WGPHH - Chiều ngày 23.11.2020, giáo xứ Trại Sơn tổ chức buổi tổng kết công tác mục vụ của giáo xứ năm 2020 và xây dựng phương hướng hoạt động cho năm 2021. Tham dự buổi tổng kết có cha phó đặc trách giáo xứ Antôn Claret Maria Phan Văn Trịnh, cha phụ tá Henrico Maria Đinh Văn Khánh, hội đồng giáo xứ, ban hành giáo của 11 giáo họ, đại diện các hội đoàn và đại diện giáo dân trong giáo xứ.
Hội nghị được bắt đầu lúc 14g00. Sau khi cha phó đặc trách giáo xứ tuyên bố khai mạc, hội nghị được nghe báo cáo tổng kết của hội đồng giáo xứ về công tác mục vụ của giáo xứ năm 2020; đồng thời đưa ra phướng hoạt động cho năm 2021 và được hội nghị tán thành, như xây dựng các tổ đọc kinh liên gia, phát huy, đẩy mạnh việc làm bác ái, phát động phong trào đóng góp ủng hộ ngày công dâng cho nhà Chúa trong việc kiến thiết xây dựng thánh đường.
Nguyện xin Thiên Chúa, Mẹ Maria, Thánh cả Giuse luôn đồng hành nâng đỡ cho giáo xứ Trại Sơn ngày càng thăng tiến hơn.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Trại Sơn

Ban Giáo lý Đức tin Giáo hạt Sơn Tây tổ chức chương trình phổ cập phương pháp sư phạm mới trong giảng dạy Giáo lý
Thực hiện theo định hướng mục vụ giáo lý của Ủy ban Giáo lý Đức tin Giáo phận Hưng Hóa, Ban Giáo lý Giáo hạt Sơn Tây đã tổ chức chương trình phổ cập phương pháp sư phạm mới trong giảng dạy giáo lý. Chương trình diễn ra từ ngày 05.06.2024 đến 13.06.2024, dành cho tất cả giáo lý viên đang hoạt động tại các giáo xứ trong giáo hạt.