Thứ bảy, 20/04/2024

Giáo xứ Trại Sơn: Tổng kết công tác mục vụ năm 2020

Cập nhật lúc 10:19 27/11/2020
WGPHH - Chiều ngày 23.11.2020, giáo xứ Trại Sơn tổ chức buổi tổng kết công tác mục vụ của giáo xứ năm 2020 và xây dựng phương hướng hoạt động cho năm 2021. Tham dự buổi tổng kết có cha phó đặc trách giáo xứ Antôn Claret Maria Phan Văn Trịnh, cha phụ tá Henrico Maria Đinh Văn Khánh, hội đồng giáo xứ, ban hành giáo của 11 giáo họ, đại diện các hội đoàn và đại diện giáo dân trong giáo xứ.
Hội nghị được bắt đầu lúc 14g00. Sau khi cha phó đặc trách giáo xứ tuyên bố khai mạc, hội nghị được nghe báo cáo tổng kết của hội đồng giáo xứ về công tác mục vụ của giáo xứ năm 2020; đồng thời đưa ra phướng hoạt động cho năm 2021 và được hội nghị tán thành, như xây dựng các tổ đọc kinh liên gia, phát huy, đẩy mạnh việc làm bác ái, phát động phong trào đóng góp ủng hộ ngày công dâng cho nhà Chúa trong việc kiến thiết xây dựng thánh đường.
Nguyện xin Thiên Chúa, Mẹ Maria, Thánh cả Giuse luôn đồng hành nâng đỡ cho giáo xứ Trại Sơn ngày càng thăng tiến hơn.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Trại Sơn

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Tĩnh tâm tháng 4 và thăm mục vụ tại các điểm truyền giáo thuộc giáo xứ Tân Quang của quý cha trong giáo hạt
Có thể nói đây là dịp đặc biệt để quý cha trong giáo hạt, cách riêng là quý cha lần đầu tiên đặt chân đến Hà Giang, biết đến những giáo điểm tưởng chừng như mới lạ nhưng lại rất gần gũi và thân thương. Trải qua chặng đường khá dài, quý cha có cơ hội trải nghiệm những cung đường khúc khuỷu để thăm các giáo điểm Việt Quang, Quang Bình, Xín Mần, Mốc 5 và Hoàng Su Phì.