Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Tổng kết Công tác Mục vụ năm 2020

Cập nhật lúc 16:22 24/11/2020
WGPHH - Sáng ngày 23.11.2020, tại giáo xứ Ân Thịnh, giáo hạt Hà Tuyên Hùng tổ chức hội nghị Tổng kết Công tác Mục vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có cha quản hạt Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh, cha đặc trách Ban mục vụ giáo dân giáo hạt Phaolô Lưu Ngọc Lâm, quý  cha, quý đại diện Ủy ban Mục vụ Giáo dân giáo phận, quý thầy, quý dì và gần 150 đại biểu đại diện cho 12 giáo xứ và 57 giáo họ trong giáo hạt Hà Tuyên Hùng.
Ngay từ sớm, giáo xứ Ân Thịnh đã tràn ngập một bầu không khí vui tươi, tấp nập để đón chào quý cha, quý đại biểu về tham dự hội nghị.
Đúng 8g30, hội nghị được bắt đầu. Ông Giuse Phan Văn Thụ - Trưởng ban mục vụ giáo dân giáo hạt giới thiệu thành phần tham dự. Tiếp đến, cha đặc trách Phaolô Lưu Ngọc Lâm phát biểu khai mạc hội nghị. Sau đó là bản tổng kết công tác mục vụ giáo dân năm 2020 và phương hướng mục vụ năm 2021 của Ban mục vụ giáo dân.
Sau giờ giải lao, dưới sự điều hành của cha quản hạt Phaolô và cha đặc trách Phaolô, hội nghị tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến, rút kinh nghiệm về các hoạt động mục vụ của giáo hạt. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến về phương hướng mục vụ trong năm tới.
Hội nghị kết thúc tốt đẹp vào hồi 11g30. Sau đó toàn thể hội nghị dự bữa cơm thân mật tại nhà xứ Ân Thịnh.
Ước mong, những thành công của hội nghị sẽ là tiền đề cho những hoạt động mục vụ của các giáo xứ, giáo họ trong giáo hạt đạt kết quả tốt trong năm 2021 sắp tới. Nguyện xin Chúa tuôn đổ phúc lành xuống trên quý cha, quý đại biểu, và xin Ngài tiếp tục đồng hành cùng giáo hạt và từng giáo xứ chúng con.

Những hình ảnh:

BTT giáo hạt Hà Tuyên Hùng