Thứ sáu, 19/08/2022

Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến thăm mục vụ và ban Bí tích Thêm sức tại giáo xứ Cần Kiệm, ngày 23.06.2022

Cập nhật lúc 10:03 24/06/2022
Vào lúc 8h00, ngày 23.06.2022, Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến, giám mục giáo phận đã tới thăm mục vụ tại giáo xứ Cần Kiệm nhân ngày giáo họ mừng lễ quan thày thánh Gioan Baotixita.
Trong thánh lễ, Đức cha ban Bí tích Thêm Sức cho 83 em thiếu nhi của giáo xứ. Đồng thời, nhân dịp này, Đức cha cũng làm phép cái nóc ngôi nhà thờ mới đang được xây dựng tại khu đất nhà chờ Phục sinh của giáo họ Cần Kiệm.

Truyền thông Hưng Hoá

Giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc: Hồng ân Xưng tội Rước lễ lần đầu và mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời
“Mọi vinh quang hoan lạc của một tộc vương đều không thể sánh được với lần đầu tiên được rước Chúa Giêsu Thánh Thể”. Quả thế, tâm tình của Vua Napôlêon đã thốt lên khi được diễm phúc đón rước Chúa lần đầu cũng là những tâm tình mà 38 em thiếu nhi của giáo xứ Chính toà Sơn Lộc đã cảm nghiệm đầy ngọt ngào trong Thánh lễ hôm nay.