Thứ sáu, 19/04/2024

Đức cha Antôn Vũ Huy Chương dâng Thánh lễ tạ ơn bế mạc thời gian thánh kỷ niệm 100 xây dựng nhà thờ giáo họ Giữa Hiền

Cập nhật lúc 10:41 31/12/2022
WGPHH - Trong tâm tình cảm tạ Thiên Chúa, sáng ngày 29.12.2022, cộng đoàn dân Chúa giáo họ Giữa Hiền thuộc giáo xứ Hiền Quan đã long trọng tổ chức Thánh lễ tạ ơn bế mạc thời gian thánh nhân dịp kỷ niệm 100 năm xây dựng nhà thờ giáo họ. Nghi thức bế mạc thời gian thánh và Thánh lễ tạ ơn do Đức cha Antôn Vũ Huy Chương chủ sự.
Ngay từ sớm, khuôn viên nhà thờ giáo họ Giữa Hiền đã nhộn nhịp, tưng bừng chào đón Đức cha, quý cha, quý thầy, quý dì, quý khách gần xa về chung chia niềm vui với giáo họ.
Trước Thánh lễ, cộng đoàn cùng hồi tâm xét mình và lãnh nhận Bí tích Giao Hòa để đón nhận ơn toàn xá trong ngày đặc biệt hôm nay.
Đúng 9g30, Đức cha Antôn cùng quý cha và cộng đoàn tập trung trước lễ đài bên ngoài nhà thờ để bắt đầu cử hành nghi thức bế mạc thời gian thánh. Sau nghi thức bế mạc, đoàn đồng tế cùng toàn thể cộng đoàn tiến vào nhà thờ hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn.
Thánh lễ diễn ra trong bầu khí sốt sáng và kết thúc trong niềm vui cùng tâm tình tạ ơn Chúa.
Ước gì niềm vui thánh này và tâm tình tạ ơn còn được kéo dài mãi trên từng người và mọi gia đình trong giáo xứ, để không chỉ dừng lại ở sự kiện mừng 100 năm xây dựng nhà thờ, nhưng còn được kéo dài mãi trên hành trình đức tin tiến về nước trời. Nguyện xin Chúa ban cho mỗi người chúng con biết mở rộng tâm hồn để tiếp tục đón nhận ơn Chúa và đem Chúa đến với muôn người.
Những hình ảnh:

BTT giáo họ Giữa Hiền