Đêm Thánh Ca Của Các Ca Đoàn Trong Giáo Hạt Tây Nam Phú Thọ

Cập nhật lúc 22:53 17/12/2017
WGPHH - Ngày 15.12.2017, tại giáo xứ Hoàng Xá đã diễn ra đêm giao lưu thánh ca của các ca đoàn trong giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, với chủ đề “LINH HỒN TÔI NGỢI KHEN THIÊN CHÚA”.
Hiện diện trong đêm giao lưu thánh ca, có cha Tổng đại diện Phêrô Phùng Văn Tôn, cũng là cha xứ Hoàng Xá, cha trưởng Ban thánh nhạc giáo hạt Giuse Maria Nguyễn Đức Huy, cha Giuse Hoàng Thế Mỹ, cha Giuse Nguyễn Kim Cương, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Hoàng Xá, và các ca viên của các ca đoàn trong các giáo xứ.
Mở đầu chương trình là Thánh lễ vào lúc 19g00, do cha Tổng đại diện Phêrô Phùng Văn Tôn chủ tế. Trước Thánh lễ, cha trưởng ban Thánh nhạc giáo hạt đã gặp gỡ các ca viên của các ca đoàn để nói về ý nghĩa đêm thánh ca và với mục đích giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm trong phụng ca, nhằm xây dựng cho nền âm nhạc thánh ca trong giáo hạt ngày càng thăng tiến.
Sau Thánh lễ là phần giao lưu hát thánh ca và lần lượt những ca khúc vang lên theo những cung điệu trầm bổng, êm dịu, sâu lắng của các ca đoàn trong giáo hạt.
Trước khi đêm thánh ca được khép lại vào lúc 22g30, cha Trưởng ban thánh nhạc của giáo hạt trao quà lưu niệm cho các ca đoàn tham dự đêm giao lưu. Sau đó, mọi người chia tay và hẹn gặp lại trong chương trình giao lưu lần sau.

Một số hình ảnh:

BTT giáo hạt Tây Nam Phú Thọ