Thứ ba, 21/05/2024

Đêm hoan ca, diễn nguyện và Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh 2023 tại giáo xứ Đồng Xa

Cập nhật lúc 20:10 28/12/2023
WGPHH - Hoà chung tâm tình với toàn thể nhân loại mừng đón Mầu Nhiệm Ngôi Hai Nhập Thể, tối ngày 24/12/2023, dưới sự hướng dẫn của cha phó đặc trách Giuse Nguyễn Văn Thắng, cộng đoàn giáo xứ đã long trọng tổ chức đêm hoan ca, diễn nguyện và Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh.
Đêm hoan ca và diễn nguyện được bắt đầu vào lúc 19g30, với tiết mục mở màn của các bạn giới trẻ và huynh trưởng trong giáo xứ. Sau đó, cha phó đặc trách Giuse Nguyễn Văn Thắng đã long trọng khai mạc đêm hoan ca và diễn nguyện mừng Chúa Giáng Sinh năm 2023. Tiếp theo sau là 12 tiết mục đến từ các bạn giới trẻ, huynh trưởng, tu sinh, thiếu nhi, và các chị em hiền mẫu trong toàn giáo xứ.
Tiếp sau phần hoan ca là chương trình diễn nguyện, diễn ra trong bầu khí trang nghiêm, sâu lắng và ý nghĩa.
Kết thúc phần diễn nguyện là Thánh lễ mừng Chúa Giáng sinh do cha phó Giuse Nguyễn Văn Thắng chủ tế. Hiệp dâng Thánh lễ có quý dì dòng Mến Thánh Giá Hưng Hoá, quý thầy xứ, quý hội đồng mục vụ giáo xứ, các hội đoàn, ca đoàn và đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong và ngoài giáo xứ Đồng Xa.
Sau Thánh lễ, cộng đoàn giáo xứ Đồng Xa cùng cắt bánh mừng sinh nhật lần thứ 2023 của Chúa Giêsu Hài Đồng. Sau đó, toàn thể cộng đoàn dân Chúa cùng rước Chúa Hài Đồng ra hang đá để tôn thờ, chiêm ngắm và cầu nguyện.
Một số hình ảnh:

Truyền thông giáo xứ Đồng Xa