Thứ sáu, 26/04/2024

Giáo hạt Sơn Tây: Hội nghị tổng kết công tác mục vụ năm 2020

Cập nhật lúc 20:17 23/11/2020
WGPHH - Thứ bảy, ngày 21.11.2020, giáo hạt Sơn Tây đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác mục vụ tại giáo xứ Bách Lộc, với sự chủ tọa của cha Gioan Đặng Văn Nghĩa - Quản hạt Sơn Tây, cha Gioan Nguyễn Trọng Dưỡng – trưởng ban Mục vụ giáo hạt Sơn Tây. Cùng tham dự hội nghị có quý cha, quý thầy mục vụ, quý thầy tập vụ, quý dì, hội đồng mục vụ các giáo xứ trong giáo hạt Sơn Tây, đại diện ban hành giáo các giáo họ. Tổng số là 192 tham dự viên.
Buổi tổng kết được khai mạc vào hồi 08g30. Sau kinh xin ơn Chúa Thánh Thần, cha quản hạt Gioan đã nói lên tầm quan trọng của các công tác mục vụ và việc tổng kết mục vụ để nhìn lại, đánh giá một cách khách quan về công việc mục vụ trong các giáo xứ.
Sau lời khai mạc của cha quản hạt, lần lượt các ban: Giáo lý đức tin; phụng tự; truyền giáo; nghệ thuật thánh; thánh nhạc;… báo cáo về những ưu khuyết điểm trong việc thực hiện nghị quyết năm 2020 và đưa ra phương hướng hoạt động mục vụ cho năm 2021.
Hội nghị kết thúc vào lúc 11g00 cùng ngày.
Nguyện xin Chúa ban ơn, chúc lành cho công tác mục vụ của giáo hạt Sơn Tây chúng con, để những hoạt động của các ban ngành đem lại hiệu quả và sinh nhiều ơn ích cho mọi người.

Những hình ảnh:

Ban truyền thông giáo hạt Sơn Tây