Liên huynh Đaminh Hoàng Xá mừng lễ quan thầy

Cập nhật lúc 09:21 11/11/2020
WGPHH – Vào lúc 9g30 ngày 07.11.2020, tại nhà thờ giáo xứ Phù Lao, Liên huynh Đaminh Hoàng Xá mừng lễ quan thầy kính thánh Vinh Sơn Phạm Hiếu Liêm. Thánh lễ do cha quản hạt và cũng là cha linh hướng của Liên huynh Giuse Nguyễn Viết Hiệp chủ sự. Tham dự Thánh lễ có hơn 200 thành viên của Liên huynh gồm các giáo xứ: Hoàng Xá, Thuỷ Trạm, Phù Lao, Thanh Lâm, Xuân Dương, cùng quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá giáo xứ Phù Lao, quý hội đồng giáo xứ, ban hành giáo xứ Phù Lao và một số giáo dân trong giáo xứ phù Lao.
Trước Thánh lễ, đoàn rước gồm cha chủ tế cùng đại diện trưởng các huynh đoàn của các giáo xứ, từ tiền sảnh nhà mái tôn hân hoan tiến vào nhà thờ hiệp dâng Thánh lễ.
Thánh lễ diễn ra trong bầu khí trang nghiêm, sốt sáng và kết thúc vào lúc 10g30.
Nguyện xin Chúa, qua lời chuyển cầu của thánh Vinh Sơn Phạm Hiếu Liêm ban cho mỗi thành viên trong Liên huynh của chúng con luôn biết hy sinh, từ bỏ những ý riêng của mình và sẵn sàng làm chứng cho Chúa bằng đời sống đức tin, cậy, mến trong cuộc sống mỗi ngày.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Phù Lao

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo