Thứ năm, 25/04/2024

Hội Nghị Tổng Kết Mục Vụ Nhiệm Ký 2015 - 2019 Của Giáo Hạt Tây Nam Phú Thọ

Cập nhật lúc 20:45 26/11/2019
WHPHH - Ngày 22.11.2019, tại giáo họ Hoàng Văn thuộc giáo xứ Kiệt Sơn đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác mục vụ và ra mắt ban chấp hành mới của giáo hạt Tây Nam Phú Thọ. Tham dự hội nghị có cha quản hạt Giuse Nguyễn Viết Hiệp, quý cha trong giáo hạt, quý thầy, quý dì, quý chức cựu và tân chủ tịch, trưởng ban hành giáo các giáo xứ và giáo họ.
Đúng 7g00, sau khi xin ơn Chúa, cha quản hạt Giuse khai mạc hội nghị. Ngay sau đó, ông trưởng ban chấp hành mục vụ giáo dân giáo phận có lời chúc mừng và tặng hoa hội nghị.
Tiếp theo, hội nghị lắng nghe báo cáo của các ban ngành cũng như thảo luận, đóng góp ý kiến cho mỗi bản báo cáo.
Cha quản hạt Giuse có nhận xét chung về các báo cáo và ý kiến tham luận đều mang tính xây dựng, hướng tới đời sống đức tin, đời sống phụng vụ, bác ái, truyền giáo cũng như việc xây dựng cơ sở vật chất tại các giáo xứ. Tuy nhiên trong thực tế cũng còn rất nhiều khó khăn, và hy vọng trong nhiệm kỳ mới này, mỗi người đều cố gắng nhiều hơn để xây dựng giáo xứ ngày càng phát triển.
Trước khi ban chấp hành giáo hạt mới ra mắt, cha quản hạt Giuse có lời cảm ơn ban hành giáo trong nhiệm kỳ vừa qua đã cộng tác, chia sẻ, giúp đỡ các cha trong công việc mục vụ tại giáo xứ, giáo họ trong toàn giáo hạt. Đồng thời, cha cũng động viên ban hành giáo khóa mới, nhiệm kỳ 2019 - 2023 cố gắng làm tròn bổn phận trong trách nhiệm sứ vụ của mình.
Sau khi ban chấp hành mới ra mắt, ông trưởng ban Giuse Nguyễn Ngọc Sơn có lời cảm ơn và hứa với hội nghị sẽ cố gắng nhiệt tình hăng say phục vụ trong những công việc của giáo hạt, giáo xứ, và giáo họ.
Hội nghị kết thúc vào lúc 11g30. Sau đó mọi người cùng dự bữa cơm thân mật tại khuôn viên nhà thờ họ giáo Hoàng Văn.

Những hình ảnh:

Giuse Nguyễn xuân Đối

Đức Cha Đaminh Hoàng Minh Tiến huấn đức cho quý Thầy Đại Chủng viện Huế
Chiều ngày 22.04.2024 Đức Cha Đaminh Hoàng Minh Tiến, Giám mục Giáo phận Hưng Hoá, đã viếng thăm và huấn đức cho quý Thầy Đại Chủng viện Huế. Trong bài chia sẻ này, Đức Cha mời gọi các chủng sinh ước mơ và mong muốn trở thành một linh mục thánh thiện.