Thứ sáu, 26/04/2024

Hồng Ân Rước Lễ Lần Đầu Tại Giáo Xứ Vĩnh Lộc

Cập nhật lúc 10:24 03/09/2018
WGPHH - Sáng ngày 02.09.2018, tại nhà thờ giáo xứ Vĩnh Lộc, cha quản xứ Giuse Dương Đắc Tiến đã cử hành Thánh lễ Chúa nhật 22 Thường niên B và trao ban Thánh Thể lần đầu cho 70 em thiếu nhi trong giáo xứ. Cùng hiệp dâng Thánh lễ để cầu nguyện cách riêng cho các em được rước lễ lần đầu hôm nay có rất đông bà con giáo dân trong toàn giáo xứ.
Qua một thời gian học tập giáo lý, và dưới sự đồng hành, hướng dẫn của các thầy cô giáo lý viên, sự quan tâm nâng đỡ của cha quản xứ cùng các bậc phụ huynh, hôm nay các em được hồng phúc đón rước Chúa lần đầu tiên trong cuộc đời.
Đúng 07g20, đoàn rước hân hoan tiến vào nhà thờ trong tiếng trống, tiếng kèn, nhạc vang lừng để hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn. Mở đầu Thánh lễ, cha Giuse mời gọi cộng đoàn hiệp ý dâng lời tạ ơn Thiên Chúa vì những hồng ân Chúa đã ban cho giáo xứ, đặc biệt cho các em hôm nay được lãnh nhận hồng ân rước Mình Máu Thánh Chúa lần đầu tiên trong cuộc đời.
Cuối Thánh lễ, hai em đại diện cho các em rước lễ lần đầu hôm nay dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, cảm ơn cha quản xứ Giuse, các bậc cha mẹ và các thầy cô giáo lý viên, các ban ngành cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa đã quan tâm, nâng đỡ và hướng dẫn, dạy dỗ để các em có được hồng ân đặc biệt này. Cùng với tâm tình biết ơn đó, các em dâng tặng cha quản xứ Giuse bó hoa tươi thắm để tỏ lòng thành kính mến yêu.
Thánh lễ kết thúc vào hồi 08g45 trong niềm vui và trong tâm tình tạ ơn của toàn thể cộng đoàn. Sau đó, các em chụp hình lưu niệm cùng với cha quản xứ Giuse.

Một số hình ảnh:

Giuse Nguyễn Văn Thu

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo