Trao Xe Đạp Cho Các Em Học Sinh Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Tại Giáo Xứ Yên Tập

Cập nhật lúc 11:20 27/08/2018
WGPHH - Ngày 26.08.2018, Ủy ban Giáo dục giáo phận Hưng Hóa đã trao xe đạp cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn tại giáo xứ Yên Tập, do Hội Bác ái Phanxicô tài trợ. Hiện diện trong buổi trao quà hôm nay có dì Anna Nguyễn Thị Thu thuộc văn phòng Giáo dục giáo phận và cha xứ Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh.
Vào lúc10g00, các em trong độ tuổi học sinh đang theo học các trường phổ thông có hoàn cảnh khó khăn thuộc giáo xứ Yên Tập, đặc biệt là các giáo họ Trung Tiến, Trung Thuận, Quang Trung, Tiến Thịnh đã tập trung đông đủ tại khuôn viên nhà xứ để tham dự chương trình trao nhận quà.
Chương trình trao nhận quà được diễn ra trong bầu không khí phấn khởi yêu thương cảm mến.
Món quà xe đạp tuy nhỏ bé nhưng đối với hoàn cảnh gia đình của các em lại là lớn lao kể cả về vật chất và tinh thần. Những chiếc xe đạp này sẽ gắn bó với các em trong suốt hành trình học tập. Hy vọng các em sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi để đền đáp công ơn của quý ân nhân và tất cả mọi người.

Một số hình ảnh:

Giuse Phan Kim Đức