ĐHGT-Gp Thái Bình: Đêm diễn nguyện

Cập nhật lúc 23:33 28/11/2013
 Đêm diễn nguyện

Mặc cho thời tiết không hợp với lòng người, mặc cho những giọt nước mưa cứ xối xả rơi giữa quảng trường trung tâm. Chương trình khai mạc đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội vẫn diễn ra và thành công ngoài sức tưởng tượng của quý khách và các bạn trẻ.

Trang nhật ký của Đại hội tiếp tục được viết lên bởi đêm diễn nguyện, giao lưu giữa các giáo phận. Một đêm đầy mầu sắc thật lung linh giữa trời mưa tầm tã. Nhưng với sự góp mặt của các diễn viên cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm bản sắc dân tộc của từng giáo phận trong Giáo tỉnh Hà Nội, càng làm cho đêm diễn thêm phần lung linh và huyền ảo hơn.

Cung nghinh Thánh thể do Đức Cha Cosma Hoàng Văn Đạt chủ sự.

Như vậy, ngày đầu tiên của Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội đã kép lại với phần chúc lành Thánh thể tại nhà thờ chính tòa Thái Bình. Theo chương trình ngày mai, sẽ có nhiều sinh hoạt được diễn ra. Xin quý độc giả tiếp theo dõi. Chúc quý độc giả có được một đêm an lành trong tay Thiên Chúa.

BTT Gp Thái Bình
giaophanthaibinh.org