Thứ hai, 29/04/2024

ĐHGT-Gp Thái Bình: Các Đức Giám Mục và các bạn trẻ Giáo phận Miền Bắc đến trung tâm lễ đài

Cập nhật lúc 23:25 28/11/2013
 Đại hội Giới trẻ Giáo phận Thái Bình: Các Đức Giám Mục và các bạn trẻ Giáo phận Miền Bắc đến trung tâm lễ đài

Thưa quý độc giả, như vậy tính đến đầu giờ chiều hôm nay, các Đức Giám Mục cũng như phái đoàn các bạn trẻ trong Giáo tỉnh Hà Nội đã đến đông đủ. Chúng tôi cảm nhận được một bầu không khí xôi động cũng như những dòng người đổ về trung tâm lễ đài ngày càng đổng đảo.

Sau đây là những hình ảnh do nhóm phóng viên chúng tôi thực hiện.

Đức Cha Cosma Hoàng Văn Đạt - Giám mục Bắc Ninh

Đức Tổng Giám Mục Phêrô Nguyễn Văn Nhơn - Giám mục tổng Giáo phận Hà Nội

Đức Cha Gioan Maria Vũ Tất và Đức Cha phụ tá Giáo phận Hưng Hóa

Đức Cha Giuse Nguyễn Năng - Giám mục Phát Diệm

Đức Cha Giuse Đặng Đức Ngân - Giám mục Lạng Sơn

Hiện tại trời đang có những hạt mưa. Xin quý độc giả tiếp tục cầu nguyện xin Chúa cho những ngày Đại hội diễn ra cách tốt đẹp, theo thánh ý Người.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần XI đến quý độc giả.

BTT Gp Thái Bình
giaophanthaibinh.org